H

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Hyundai Sonata- đẳng cấp thương gia tiền phong, chuẩn bị ra mắt bản năng cấp sau 3 năm cho xây dựng thương hiệu thế hệ thứ 7
  so1.PNG

  Thế hệ thứ 7 có mặt trên thị trường phương pháp đây 3 năm, và ko mấy kinh ngạc lúc Hyundai chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp cho dòng sedan cỡ trung Hyundai Sonata này
  Hãng xe xứ sở Kim Chi cũng đã tung ra một số hình ảnh phác họa trước nhất của cái Sonata nâng cấp có mục đích khiến cho nâng cao sức hot
  Cả hình ảnh của phiên bản ngày nay lẫn hình ảnh bản nâng cấp đều được Hyundai đưa ra. Vì vậy , mội người tiện lợi so sánh và nhìn thấy được các điểm khác biệt từ 2 cái xe này.
  Quan sát thiết kế dễ thấy Hyundai Sonata mới trông ngầu hơn mang cụm đèn pha hoàn toàn mới. đặc thù lưới tản nhiệt "thác nước chảy" lần đầu xuất hiện trong kiểu dáng của Hyundai i30 thế hệ mới,và đặc trưng ngoại hình này sẽ được dùng cho rất nhiều những sản phẩm Hyundai trong khoảng thời gian dài như Santafe, giá xe hyundai elantra cũng sẽ được ứng dụng cho Hyundai Sonata.
  Đầu xe Sonata trông vượt bậc hơn hẳn với việc bổ sung hai hốc gió bên cản va kích thước to hơn. Hốc gió này còn được tích hợp 1 dọc đèn LED định vị ban ngày. hài hòa có hai tuyến phố gân kép vuốt dọc nắp capo khiến cho chiếc Sonata trở nên chất và hầm hố hơn hẳn.
  Hyundai Sonata trông cũng đầy khác biệt với cụm đèn hậu thon thả hơn, với ngoài mặt hình chữ Y như ngoại hình của siêu xe Lamborghini. Khu vực gắn biển số cũng sở hữu sự đổi thay , vị trí của nó được chuyển xuống phía cản va sau.
  Đáng chú ý là bản Sport của Hyundai Sonata sẽ sở hữu ngoại hình hoàn toàn khác biệt so sở hữu bản tiêu chuẩn: trong khoảng lưới tản nhiệt cho tới hốc gió cỡ to , bộ khuếch tán sau cho tới 4 ống xả. Đó sẽ là những đặc điểm nhận dạng của Hyundai Sonata Sport nâng cấp.
  Trước sở thích ngày càng đổi thay của thị trường ô tô toàn cầu, Hyundai cần nhanh chóng tung ra bản nâng cấp mới khi thị trường tuồng như mang chút hững hờ mang những loại Sonata ngày nay . mang thể nhắc , Hyundai Sonata sẽ là sản phẩm đáng trông mong làm đổi thay diện mạo hoàn toàn mới cho Hyundai.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top