emily_^-^
Tương tác
88

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • em cảm ơn chị, cái hình thiên thần dễ thương lắm lun :)
  chị lúc nào cũng tốt hết á :x, em cũng nhớ chị lắm :)
  hì, em đang chuẩn bị thi, không on thường xuyên được. Hôm nay mới nhận được tin nhắn của chị.
  Mấy cái hình đẹp quá à :X cảm ơn chị nha ^^
  chúc ss 8/3 vui vẻ, hạnh phúc:x
  KenhSinhVien.Net-imagesca9dcho1.jpg
  Waitting...


  Chuong I khoi dau
  Nó năm nay 20 tuổi.....sinh viên năm 2 của 1 trường đại học." Hơi đanh đá,thỉnh thoảng lại giở cái tính trẻ con,nhưng là 1 đứa biết wan tâm đến người khác"-đó là nhận xét chung về nó mà lũ bạn sẽ trả lời nếu ai đó có hỏi "Có ai bít Kenny là đứa như thế nào không?" Nó cũng có 1 cái tên rất ...Việt Nam như bao người khác, nhưng mọi người quen gọi nó là Kenny. Lý do hả?....Tại vì nó là "vk iu" của Ken - 1 boy có tiếng học khoá trên. Đơn giản vậy thuj! Nói về truyện của nó và Ken,thì phải bắt đầu từ 2 năm trước, khi nó "chân ướt chân ráo" bước vào cổng trường đại học nơi 2 bà chị của nó cũng học ở đó. Hồi ấy nó được gọi là Hà..à mà là Hà My mới phải.

  Buổi học đầu tiên đối với nó như... cực hình, vì mọi thứ đầu mới lạ. Đến lúc được về, ko pit thế nào gót giầy của nó nhè đúng chân 1 thằng náo ấy mà dẵm lên. Và...."Á....áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa...................!
  "Đi đứng kiểu gì thế hả con nhỏ này? Muốn chít hả??:KSV@07: Nó ngẩng mặt lên nhìn, mắt mở to hơn bao h hít. Chưa kịp nói câu gì thì có 1 thằg đâu khác gọi to: "Ken ! Nhanh lên mày ! Làm trò gì đấy?" Nó chưa kịp nói câu gì thì nạn nhân "vô tình" đã quay lưng đi, không quên để lại đằng sau 1 cái lườm mn tóe lửa và 1 lời đe doạ: " Đừng để tôi thấy cô lần thứ 2!", còn nó thì nhe răng cười chảy cả nước mắt khi nhìn thấy nạn nhân đẹp trai đi trông như 1 thằng què. Hahahahahaha........Nó định quay đi tìm 2 bà chị thì thấy có cái di động dưới chân. Nhặt lên,soi mói,cả màn hình chỉ độc 1 chữ KEN to tướng(thật ra không to lắm). Nó nghĩ thầm" chắc của thằng lúc nãy đây mà". Nhưng cũng phải nói kái di động này đẹp thịt, chác là hàng mất tiền lém.

  Sáng hôm sau, nó đi học và bắt đầu điều tra về "Ken". Sau khi biết được "độ ăn chơi nổi tiếng và lạnh lùng như cục nước đá" của thằng ấy thì nó cảm thấy có gì đó xem thường. Cuối giờ, nó ra cổng thật sớm và đứng đợi, nó thấy Ken trong đám đông, hình như là đám bạn của Ken thế là nó đành đi bề vì chằng mn có thêm rắc rối, có lẽ ông trời chưa mn cho nó thực hiện lòng tốt. hehehehe

  Đến buổi học thứ 3 thì nó hết chịu nổi vì cái điện thoại của thằng ấy cứ kêu rung liên tục, nhức kái đầu. Hôm í nó lại muộn xe bus , đang tưởng tượng cái cảnh bị bà giáo "giám thị" xử lí, không kể đến việc chưa chắc bác bảo vệ đã cho vào. Đúng lúc đang miên man với 1 đống suy nghĩ, nó nhìn thấy Ken.
  _A!-1 cái rõ to .Ken way lại, nhìn nhìn rồi way đi.
  _Ken....en! Nó gọi rồi chạy lại chỗ Ken đang đứng.
  _Cô là ai?(im lặng)_Àk...à! Hoá ra là con bé hôm trước dẫm vào chân mình. Có chuyện gì?Hử? Tui đã cảnh cáo cô là đừng đến gần tôi rồi mà" "thỉu não hả?///":angry:
  _Này. (nó chìa ra kái điện thoại của hắnm tức mn sịt khói, có lòng tốt trả đồ lại cho mà kòn bị mắng, koi như xui xẻo)

  Nó nói thật nhanh, đưa cái điện thoại vào tay Ken, rồi chạy nhanh vào cổng trường. Nhưng...! Kết quả là,Ken được vào trường, còn nó thì...ko. Trong khi nó tức điên thì Ken ung dung vào trường, lại còn quay ra nhìn nó,nở 1 nụ cười...cực đểu.:KSV@17:
  Nó hỏi bác bảo vệ: "cháu đi muộn bằng thằng kia mà sao nó được vào cháu lại ko được vào?"
  Bác bảo vệ nhìn bộ mặt thảm thương của nó mà giải thích: "cậu ấy là con trai bà hiệu trưởng. Cháu thông cảm cho bác nhé!"
  Tức tối, nó quay đi rùj nghĩ thế nào lại vào wán trà sữa ngay cổng trường. Nó gọi một ly trà sữa ruột của mình ma thầm nghĩ tại sao xã hội này lại bất công đến như vậy, thời đại này vẫn còn phân biệt giai cấp nữa ư? huhuhu.

  Nó nhắn tin cho 2 chi, kể về chiến dịch đi muộn của nó. Đang nhắn tin say mê thì có người giật cái điện thoại trong tay nó. Nó hét tướng lên :
  _Ơ! Làm cái gì thế? Ăn trộm bà kon.....
  Nó ngẩn người và không thể nào hoàn thành hết câu nói, Ken đang đứng trước mặt nó, trong tay cầm 2 cái điện thoại bấm bấm. Sau đó hắn ngồi xuống ghế, gọi 1 cốc trà sữa, đẩy cái điện thoại trả lại cho nó
  _Đây! Trả!Làm cái gì mà ghê thế?
  Nó ngây thơ hỏi:
  _Ơ! không vào học à?
  _Chán học rồi thì đi ra! Đâu có ai cấm cảng. Mà này ,tuổi gì ăn nói trống không thế hả?
  _(ngây thơ như kon nai tơ) Chẳng nói thế thì nói thế nào? Chẳng lẽ nói là " Anh oi, tai sao anh không vào học mà lại đi ra ngoài này thế!"
  Lần đầu tiên có đứa con gái dám nói thế với Ken này! Có biết Ken này là ai không mà ăn nói ...
  _Này có biết tôi là ai không mà ăn nói "vô lễ" như vậy hả?
  _1 tên ngok, tự kiêu, ăn chơi và lạnh lùng!!! con bà hiệu trưởng chứ gì?
  _Cô điều tra về tôi đó hả? thích tôi òi hả? Mà thôi!Thế không định xin lỗi vụ hôm trước dám dẫm vào chân người ta àk?
  _hjhjhjhjhjhj, (nó nhớ lại cái hình ảnh đi cà nhắc cua hắn)! Đó là sự cố ngoài ý muốn! Tôi không có lỗi! Còn lâu mới xin lỗi!
  _À, mà tên cô là gì vậy? dừ sao thì cô cùng biết tên tôi rồi kòn tôi thì chưa biết tên cô?
  _Hà My (dù sao thì hôm trước cũng lỡ giẫm phải chân hắn, cho biết tí cũng không sao)
  _Tên thì hay mà sao đanh đá thế!!!!!!!!!!! Không dịu dàng chút nào.:KSV@05:
  _Dịu dàng hay không thì có kiên quan gì tới anh đâu ………………
  Vừa mới nghĩ thấy hắn cũng cò lẽ là người không lạnh lùng lắn thì cái câu nói của hắn như một gáo nước mạnh tạt vào suy nghĩ đó.
  _Học năm 1 àk?
  _Ừk !Mới được buổi thứ 3 đã phải đứng ngoài cổng. Bùn hết chỗ nói! Mà you học lớp nào?Sao nhìn chẳng thấy quen gì cả.
  _Ngố! Đây học năm 2 rồi! Đàn anh đấy! Phải gọi bằng anh nha cưng.:KSV@09:
  _Đàn anh mà suốt ngày trốn học!eo!!!!!
  ................
  Cuộc nói chuyện được kéo dài cho đến lúc cổng trường được mở.

  Chuong II Tan học

  _Thôi! Đi lấy xe đón mấy đứa bạn đây. Hôm sau nói chuyện tiếp nhé! Bye đanh đá. Ken nói rồi bước ra ,bỏ lại nó trong quán với ánh mắt tò mò. Dù sao thì khi nói chuyên với hắn rồi cũng thấy hắn không phải là xấu, hjhj, mà hắn đẹp trai thiệt, da trắng, mũi cao, môi hồng, ôj, phài nói là mĩ nam (cô này đúng là đồ mê trai)
  _Sao thế Hà My? Về thôi, mơ mộng gì đó cô nương!!!! 2 chị vào quán kéo nó về nhà,không hiểu tại sao nó cứ dấu 2 chị chuyện gặp Ken.
  Buổi học thứ 4...nó lại lỡ xe bus....thê thảm. Đã chậm chạp lại còn thích ngủ nướng, mấy bà chị mắng nó hoài mà nó có chịu nghe lời đâu, "cãi thầy núi đè", người xưa nói đúng thật.
  Trong khi đang chạy vất giò lên cổ để đến trường đúng giờ, nó nhận được 1 cuộc điện thoại
  _Alo^!Ai đấy?
  _Mắt cận hay mù rồi hay sao mà không thấy tên người gọi đến hảaaaaaaaaaaa?
  _A.aaaa..thấy rồi!Ken ....công tử bột hả? Mà lấy đâu ra số điện thoại của tuj thế?
  _Ờoooo! Công tử...công tử Ken chứ!Hôm nay lại lỡ xe bus à?
  _Ơ sao biết? Theo dõi tôi hả??????????????
  _Thèm vào! Đi qua thì thấy thôi! Thế nào hôm nay thích đứng ngoài cổng hay vào lớp?
  _Hỏi ngớ ngẩn>"
  _Giận à? Sao dễ giận thế ? Thôi! không chọc tức đanh đá nữa.
  Ro^ì...cúp máy!
  _Này đanh đá! Đi nhờ không? Công tử Ken đẹp trai cho có giang nè ……….
  _Cái gì? Ai đanh đá! Cho 1 trận bây giờ!!!!!!!!!!!!!!!!
  _Thế có đi không?Nói nhiều...
  _Ơ....ờ ..có có...
  Nó trèo lên xe chẳng kịp suy ngĩ gì. 2 đứa có mặt ở cổng trường vừa kịp lúc chuông reo. Nó vội vàng chạy vào lớp quên cả lời cảm ơn.

  Mất 1 tuần ôn thi để chuẩn bị cho đợt thi khảo sát nên nó không gặp Ken và Ken cũng không gọi điện cho nó. Thật ra cũng thấy hơi.... nhớ nhớ! Nhưng rồi nó gạt đi tất cả những suy nghĩ đó để tập trung cho việc học, với lại nó nghĩ" đối với người ta mình có là gì đâu" (sao thế nhỉ?)

  Sau khi kết thúc kỳ thi nó kéo 2 chị ra quán để tẩm bổ "trà sữa cho tâm hồn" . Nó đụng mặt Ken ở trước quán,nó không cười, không chào..... coi như không quen. Nó chỉ nghe được hình như tối nay Ken cùng bọn bạn đi "oanh" nhau ở công viên gần nhà nó.

  Tối hôm ấy, khoảng 9h30p thì Ken gọi cho nó
  _Nhà có gần công viên"heaven"không? Mang hộp y tế ra đây Ken nhờ chút!

  Nó lúc đầu không hiểu sao lại đem hộp y tế, nhưng chợt sực nhớ ra vụ đánh nhau mà nó nghe được hồi chiều. Nó vội vàng ra khỏi nhà mà không quên mang theo hộp y tế và cái áo khoác.

  Ra đến nơi nó nhìn thấy Ken ngồi trên ghế đá, cánh tay áo bên trái của Ken hình như ........ có máu. Bị thương òi, chắc đau lắm. Ken nhìn nó cười gượng gạo "cảm ơn vì đã đến" .Nó rửa vết thương cho Ken, im lặng nhưng tay nó run run, trong lòng tư nhiên thấy hơi nhói nhói, không biết tại sao nữa.

  _Thương Ken quá hả?!!!!!!!!!!!!!!!
  _Ko...o...phải.. Tôi sợ nhìn thấy máu nhất đấy! Mà sao không thấy bạn Ken?
  _Bọn nó gọi điện bảo không đi được, đã hứa nên Ken đi 1 mình. Cái lũ khốn nạn kia lại còn chơi đểu, xúm cả 1 lũ vào đánh ,không biết nhục là gì! Để mai gọi bọn thằng Ven đi giải quyết vụ này.... Điên không thể tả được. Aaaaaaaaa............!Nhẹ tay thôi! ĐAUuuuuuuuuuuu >"<
  _Ngốc, tài sao biết có` một mình mà kòn đi, không biết sợ là gì ah? Cũng biết đau nữa sao?
  Tưởng không biết đau! Mà không sâu lắm.Chịu khó tí đi! không sao đâu.
  _Uhm... cũng không định gọj Hà My nhưng chẳng biết nhờ ai! Nếu không rửa cồn thì cũng không đau lắm......nhưng về nhà sợ mẹ lo..... mà Ken ghét đi viện lắm>"<
  _Xong rồi này! Xước hết cả mặt rồi này!
  _Xước có tí thôi! Quen rồi^^ về thôi!
  _Khoan đã! Mặc cái này vào-nó lôi cái áo nó mang đi cho Ken.
  _Cái gì thế?
  _Mặc tạm vào đi! Chẳng lẽ để mẹ Ken nhìn thấy Ken trong tình trạng này à?
  _Uhm...Ken cảm ơn! Lên Ken đưa về!
  _Thôi gần mà! không cần đâu! Tay Ken đang bị đau thế này...
  _Muộn rồi Hà My định về mình à? Thôi lên xe đi!
  _ Nhưng....
  _Ko nhưng nhị gì nữa!
  Miễn cưỡng nó đành phải lên xe để Ken đèo về. Tối hôm đó , nó không ngủ và cả Ken cũng vậy. Hai đứa nhắn tin suốt đến 3,4h sáng,rồi nó ngủ quên mất.

  6h30" sáng, điện thoại rung hoài làm nó tỉnh giấc.
  _Alo^...ô- nó nói bằng giọng ngái ngủ.
  _Dậy mau! Thích đứng ngoài cổng trường tiếp à? Dậy mặc quần áo rồi ra cổng nhanh!

  Nó lơ mơ nhìn cái đồng hồ...
  _TRỜI ƠI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 7h kém rồi sao
  Nó vội chạy xuống nhà đánh răng rửa mặt+ thay đồ, vơ vội cái cặp nó phi ra cổng, đầu tóc bù xù.
  _Nhìn cô kià! -Ken nhìn nó cười- Trông có ra gì không?
  _Kệ tôi! Có đi học hay là.....Ơ...Ơ ho^m nay được nghỉ mà?
  _haahaa.....aa! Bị lừa rồi nhá! Qua rủ Hà My đi chơi.
  _Áaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. Zời ơi... đang ngủ ngon!
  _Ngủ thế thôi kẻo thành heo bây giờ! Thôi lên xe đi, bạn Ken đang đợi
  _Oáp^0^.....áp! Gì? Đi chơi? không đi đâu ! Ngại lắm! Chẳng quen biết ai ....>"<
  _Thì bọn bạn thân 2 năm rồi! Chưa quen đi rồi khác quen.
  _Miễn cưỡng lần 2 nó lại ngồi lên xe để Ken đèo đi.


  Lần đầu tiên nó đi chơi với anh chị
  khoá trên. Tuy là" dân chơi nhà giàu" nhưng anh chị rất quý nó, khác với những gì nó tưởng tượng…….
  Đang mơ màng thì........
  _Em đã có Ken rồi còn mơ mộng gì nữa? Chị không biết nó có yêu em như Vin yêu chị hay không, cũng không biết nó đối xử với người yêu như thế nào nhưng nó là người tốt, em ạ!
  _ Là ý gì hả chị? Chị không đùa đấy chứ ạ? Em và Ken chì là bạn mà thui.
  _Em không phải giấu chị!
  _Thật mà! Bây giờ chị ra hỏi Ken chẳng phá lên cười í!
  _Để chị hỏi luôn! Ken! Ra đây bảo.
  Chị Yuki ra chỗ Ken. 2 người nói chuyện, Ken chỉ gãi đầu cười. Nói xong chị Yuki quay lại chỗ nó chuyển sang chủ đề khác. Nó cũng không nhắc lại chuyện đó nữa.
  Chiều muộn, Ken đưa nó về
  _Tay còn đau nữa không?
  _Đỡ hơn rồi! Về vẫn bị mẹ phát hiện và gọi bác sĩ đến kiểm tra..
  _Ken này.... Hà My muốn hỏi...
  _Cứ hỏi ! không cần xin phép!
  _Tại sao Ken....í Hà My là tại sao Ken không thích nói chuyện với con gái?
  _À! Ken chỉ không thích những đưa con gái coi Ken như thần tượng, là hoàng tử gì gì đó thôi!
  Cứ bám lấy Ken!
  _Lại còn thế nữa! Đo ngok!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top