01232234577
Tương tác
0

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Phiếu thu, chi - Hóa Đơn Bán Lẻ không chỉ là ấn phẩm hỗ trợ cho nghiệp vụ kế toán, phiếu xuất kho còn là công cụ xây dựng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không hề tốn chi phí. Việc in phiếu xuất kho 2 liên, 3 liên sẽ là giải pháp in ấn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp tại thời điểm này. Để hiểu hơn vì sao các cửa hàng hay công ty, nhà xưởng cần phải in phiếu xuất kho, công ty in Việt In xin chia sẻ về vai trò của loại biểu mẫu giá rẻ này đến với quý khách hàng trong bài viết dưới đây.
  Phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ là gì?
  Được biết đến là một ấn phẩm hỗ trợ cho các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp hay cửa hàng, hay cụ thể hơn là một chứng từ cho việc xuất kho hay bán lẻ một loại hàng hóa nào đó, do người bán hay kế toán chịu trách nhiệm khi muốn viết phiếu xuất kho để xuất hàng hóa, vật tư, sản phẩm. Nói một cách cụ thể, khi các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu xuất bất cứ một loại hàng hóa, vật tư đến các địa điểm nào đó thì cần thiết phải in ấn và sử dụng mẫu in phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ.

  Phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ lập mấy liên là đủ, đây là thắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm trong nghiệp vụ kế toán. Ở đây, chúng tôi cũng xin giải đáp câu hỏi này như sau: Phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ là loại biểu mẫu do bộ phận thủ kho hoặc bộ phận quản lý xuất thành 2 hoặc 3 liên, sau khi được kiểm duyệt bởi giám đốc hoặc người có ủy quyền thì có thể giao cho người nhận.


  Phi%C3%AAu%20Thu%20r%C4%83ng%20c%C6%B0a%20.png


  Chức năng cụ thể của từng liên như sau:

  Liên 1: Giữ lại phòng lập phiếu.

  Liên 2: Giao cho người nhận hàng.

  hoa%20don%20ban%20le%20A4.jpg
  Khi in phiếu xuất kho cần đảm bảo những nguyên tắc gì?
  Bất kỳ một mẫu in phiếu xuất kho nào cũng cần chú trọng đến nội dung in ấn, bởi để có thể ứng dụng hiệu quả trong thực tế thì các doanh nghiệp nên đảm bảo một số các thông tin dưới đây trong thiết kế phiếu xuất kho đẹp.

  Ngày tháng năm xuất kho.
  Họ tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  Tên vật tư, số lượng, đơn giá, thành tiền.
  Chỗ ký tên do giám đốc, thủ kho và người nhận hàng thực hiện.

  Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vẫn ít quan tâm đến các thông tin về doanh nghiệp, tuy nhiên để gây sự ghi nhớ ấn tượng thì cần thiết kế logo, thương hiệu ở những vị trí nổi bật trong mẫu hóa đơn bán lẻ, phiếu xuất kho. Đặc biệt, để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng khi nhìn vào các mẫu phiếu xuất kho thì có lẽ cách thiết kế, lên ý tưởng cho mẫu phiếu chi, hóa đơn bán lẻ luôn cần sự quan tâm của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận rằng dù bất kỳ loại tài liệu nào nếu được in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt và hài lòng hơn. Để thiết kế một mẫu in phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ đẹp, khách hàng không nhất thiết phải quá cầu kỳ trong việc chọn họa tiết trang trí, màu sắc nổi trội mà chỉ cần một mẫu in đơn giản, đầy đủ thông tin cũng đủ để thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

  Phi%E1%BA%BFu%20Giao%20h%C3%A0ng%20A4%203%20li%C3%AAn.png
  Nếu bạn muốn thiết kế phiếu xuất kho nhanh độc quyền, sự đầu tư tỉ mỉ trong quy trình in ấn, lựa chọn giấy in thì hãy đến với Cty Việt In. Chúng tôi cam kết luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giải pháp và các dịch vụ in ấn tốt nhất với chi phí tốt nhất.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Quay lại
Top