YS The Oath in Felghana - Lời thề tại Felghana

Hølic

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/9/2010
Bài viết
92
YS The Oath in Felghana
(yso)

926944_63614_front.jpg

YS là 1 trong những dòng game nổi tiếng của hãng Nihon Falcom (1 hãng chuyên sản xuất game thể loại RPG cho PC) đã từ rất lâu, phần 1 của nó đã ra từ năm 1987 đến nay đã có 8 phần, The Oath in Felghana là remake (game được làm lại) của phần YS 3: Wanderers from YS.

gfs_63614_2_8_mid.jpg

YS là 1 trong những dòng game nổi tiếng của hãng Nihon Falcom (1 hãng chuyên sản xuất game thể loại RPG cho PC) đã từ rất lâu, phần 1 của nó đã ra từ năm 1987 đến nay đã có 8 phần, The Oath in Felghana là remake (game được làm lại) của phần YS 3: Wanderers from YS. Câu truyện bắt đầu từ khi Adol Christin và bạn thân của anh ta là Dogi về thành phố Redmont, nơi mà Dogi sinh ra. Khi đến nơi, họ phát hiện ra là vùng đất đã bị quái vật xâm chiếm. 2 người anh hùng gặp Elena Stoddart, bạn thời thơ ấu của Dogi, người đã giải thích lại cho họ chuyện gì đã xẩy ra, mọi việc còn tệ hại hơn khi dân làng bị mất tích và anh trai của Elena, Chester Stoddart, đã rời bỏ thành phố để trở thành kiếm sĩ dưới tay vua McGuire trong thành Valestine, con người Chester đã thay đổi, dư luận nói đến anh ta như 1 người nham hiểu đang có mưu đồ thâm hiểm trong tay. Và dĩ nhiên làm gì có mưu đồ nào thâm hiểm hơn là thức dậy thần hủy diệt? Giờ trách nhiệm gắng trên vai Adol Christin, tìm ra sự thật sau sự im lặng của Chester, truy đuổi quái vật khỏi vùng đất Felghana và dĩ nhiên bảo vệ cô gái xinh đẹp Elena.

gfs_63614_2_11_mid.jpg

Cách chơi cũng khá đơn giản, chủ yếu sử dụng các phímßàâáđể di chuyển và các phím Z, X, C, V, S, D... để tấn công, nhảy, sử dụng kĩ năng... Game hấp dẫn với những chiêu thức đẹp mắt, hệ thống skill đơn giản nhưng độc đáo, khả năng thay đổi eqiup và nâng cấp phong phú. Tuy là game nhập vai nhưng có nhiều yếu tố của game hành động, với những con boss to lớn hung hăng, bạn sẽ có cảm giác như mình đang chơi 1 game hành động thứ thiệt, mà chỉ có sự nhanh nhẹn mới giúp bạn thoát khỏi những trận chiến nảy lửa. Ngoài ra hệ thống quest cũng dài kèm theo những yếu tố tìm đường hấp dẫn, chắc chắn game sẽ kéo bạn lại trên màn hính máy tính trong thời gian dài.

gfs_63614_2_14_mid.jpg

Tổng kết, YS: Oath to Felghana là 1 game không thể thiếu cho những fan hâm mộ game nhập vai thể loại Nhật (J-RPG) như Final Fantasy, với hình ảnh đẹp, nhạc và âm thanh chất lượng cao sẽ không khiến bạn thất vọng.
Mã:
[COLOR=darkorchid]Cấu hình tối thiểu[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]OS: Windows 98/ME/2000/XP[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]Processor: Pentium 3 @ 1 GHz or Equivalent[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]Memory: 256 MB[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]Hard Drive: 1.3 GB Free[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]Video Memory: 32 MB[/COLOR]

[COLOR=darkorchid][/COLOR][COLOR=darkorchid]Sound Card: DirectX Compatible [/COLOR]
[COLOR=darkorchid]DirectX: 9.0[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]Keyboard & Mouse[/COLOR]
[COLOR=darkorchid]CD/DVD Rom Drive[/COLOR]

[COLOR=darkorchid]
[/COLOR]

[DOWNLOAD]
Link download game:
http://www.mediafire.com/?sharekey=f3bbf52b120607ef67cd7f7bd65f7eef25eca8ce28f64ecc5621d66e282a0ee8
Link download File Splitter & Joiner:
http://www.mediafire.com/?jmhxmdjwmgm
[/DOWNLOAD]
Hướng dẫn:
Bỏ đuôi .tor hoặc .ctit (nếu có) để có thể giải nén.
Sử dụng File Splitter & Joiner để nối các file .001, .002, ...
Cài đặt game và patch English.

Chúc chơi game vui vẻ!
Pass: congtruongit.com (nếu có)


Nguồn: congtruongit.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top