YouTube Downloader Pro 5.9.9.1 Full + Portable - Phần mềm tải video Youtube

antoine7it

Banned
Tham gia
31/7/2018
Bài viết
0
YouTube Downloader Pro
5.9.9.1 Full + Portable - Phần mềm tải video Youtube

- YouTube Downloader Pro
hay YTD Video Downloader là phần mềm cho phép bạn tải xuống, đồng thời chuyển đổi và phát video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video và tất cả mọi nơi khác. Chỉ cần copy URL của video, chọn định dạng và chất lượng video muốn lưu, nhấp vào nút Ok, chương trình sẽ tự download video về như mong muốn của bạn.

- YouTube Downloader Pro cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống theo các định dạng cho IPod, Iphone, PSP, Smart phone, Windows Media, Xvid và MP3.

4424294_YTD.jpg


Các tính năng của YouTube Downloader Pro 5

  • YouTube Downloader Pro 5 cho phép bạn dễ dàng tải xuống các video độ nét cao HD Youtube (1080p) từ Youtube và nhiều web khác.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần dán URL vào giao diện và nhấp vào tải xuống, YouTube Downloader Pro sẽ đảm nhiệm phần còn lại.
  • Chuyển đổi nhiều định dạng video để hỗ trợ các loại thiết bị di động khác nhau MPEG4-4 MP4 (iPhone, IPad video), MOV Apple Quick Time (iPod video), H.264 MP4 (PSP video), H.263 3GP (Cell Phone), V.7 WMV (Windows Media video), AVI, MP3,....
  • YouTube Downloader Pro giúp bạn tải video xuống và lưu vào một nơi nào đó trong bộ nhớ để bạn dễ dàng xem lại bản video chất lượng cao ngay trên giao diện phần mềm theo thời gian riêng của mình.
  • Chương trình giúp bạn dễ dàng cho việc phát video trên nhiều thiết bị, iPhone, iPod, PSP, iTunes hay các thiết bị khác.
  • Trình phát video tích hợp, YouTube Downloader Pro cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách phát từ tất cả các video yêu thích.
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

- Tải file về theo đường dẫn trên, chạy file YTDSetup để cài đặt bình thường

4424296_1.jpg

- Cài xong thoát chương trình (bao gồm cả chương trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

- Copy file "ytd" trong thư mục "Fix" và paste vào thư mục cài đặt (để mở thư mục cài đặt click phải, chọn "open file location")

4424307_3.jpg
- Vậy là xong, bây giờ bạn có thể trải nghiệm các tính năng của YouTube Downloader Pro 5.9.9.1
* Lưu ý:
Không cập nhật chương trình

========
Một số giao diện của chương trình

- Tab Download


4424311_5.jpg


- Tab Convert


4424323_6.jpg


- Tab Play


4424324_7.jpg

Chúc các bạn thành công!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top