Yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy

thaovt_skyair

Banned
Tham gia
17/12/2015
Bài viết
0
Theo phong thủy thì cửa chính của mỗi nhà được coi là điểm thu hút tất cả năng lượng bên ngoài. Do đó cửa chính được coi là vị trí rất quan trọng. Chọn hướng cửa chính của chung cư 58 tây hồ tốt thì sẽ hút được năng lượng tốt, nhiều tài lộc. Ngược lại nếu cửa chính lại là nơi thu hút những vận khí không may thì cuộc sống gia đình sẽ trục trặc.

can-ho-tien-nghi.jpg


Hạnh phúc gia đình có được trọn vẹn không? Những phút giây nghỉ ngơi của bạn có thực sự thoải mái không? Phần lớn điều này phụ thuộc vào việc bài trí phòng ngủ như thế nào. Hãy để phòng ngủ thu hút được nhiều năng lượng tốt để sức khỏe của bạn luôn được bảo đảm. Phòng ngủ nên có cửa sổ hướng ra ngoài để thiên nhiên luôn tràn ngập. Tránh đặt gi.ường ngủ đối diện cửa ra vào, đối diện gương hoặc đối diện nhà vệ sinh.

Phòng bếp là nơi thu hút tài lộc cho gia đình. Những giây phút quây quần của các thành viên có thực sự đầm ấm không phụ thuộc vào cách bố trí của bạn. Tránh để bếp nấu đối diện với cửa ra vào. Tránh để phòng bếp thông với phòng khách. Yếu tố quan trọng nhất về phong thủy đối với phòng bếp chính là đảm bảo sự thoáng đãng và sạch sẽ. Sở hữu căn hộ chung cư 58 tây hồ đừng bỏ qua vấn đề quan trọng như thế này.
 
Top