yêu để được chữa lành hay để đau?

tgthuyle

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2022
Bài viết
1
bạn yêu ai vào giây phút nào? đối với một đứa ngu ngốc và luôn trân trọng tình yêu như mình, cả giây phút cả hai cùng chấp nhận hẹn hò mình còn nhớ như in vào lúc mấy giờ.
Thật buồn cười nhỉ, có vài người sẽ cho rằng bạn là kẻ ngốc, vốn mình hướng nội, lại đôi khi rất thích hướng ngoại, cuộc sống khiến cho bản thân mình chỉ biết khép nép. Ừ thì sau một vài mối tình, mình đã chán ghét thứ tình yêu tuổi học trò, nhưng đôi khi, khoảng thời gian ấy lại để lại rất nhiều vết thương, đặc biệt là vết thương lòng và thêm vô vàng cảm xúc. Từ một người cực kì nhiệt huyết trong tình yêu, sau vài lần dối trá, bạn cảm thấy tình yêu nhạt đi, bạn khó nói những câu ngọt ngào, đường mật. Rất khó để trải lòng? không sao, bạn vẫn chưa muộn khi đọc được bài viết này.
Mình khuyên bạn nên mở lòng, đón nhận những thứ thuộc về mình trước khi quá muộn, để khi mất đi chúng ta chỉ còn hoài những cảm giác nuối tiếc, buồn bực và cảm giác có lỗi về việc không thể đón nhận tình cảm khi đã chấp nhận nhau. không thể hoàn toàn trách bạn, đó là cảm giác tự ti của mỗi người. khi bạn có cảm xúc này rồi...bạn mới thực sự yêu!
 
Top