YEAH1 CASTING DAY Diễn Viên Nam Nữ Chính [14h-12/2]

hitmeifucan

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2009
Bài viết
1
Lấy Lại Tinh Thần Sau Tết Với
Yeah1 Casting Day

Vẫn còn mang trong mình không khí uể oải của những ngày Xuân vừa qua? Chẳng muốn quay lại cuộc sống tất bật trường-lớp-công-việc hàng ngày tí nào? Và ước gì hôm nay mới là 29 Tết?... Nếu như những suy nghĩ trên đang hiện diện trong đầu bạn, thì đó là lúc bạn cần một cú “huých” để F5 lấy lại năm lượng cho năm mới. Và Yeah1 Casting Day – 12/2 sắp tới là một dịp không thể phù hợp hơn. ♥


yeah1Casting2011TieuDiem-01.jpg2011 sẽ là một năm sôi động hơn bao giờ hết đối với Yeah1. Hàng loạt chương trình, hoạt động, dự án mới đã được lên kế hoạch và sẵn sàng để chạy. Đồng nghĩa, sẽ có nhiều và rất nhiều cơ hội cho các bạn teen tham gia vào những chương trình ấy. Chỉ cần một chút tự tin, một chút năng khiếu diễn xuất và thật nhiều lòng nhiệt tình, các Yeah1 Boy và Yeah1 Girl nhà mình có thể dễ dàng trở thành ngôi sao trên màn ảnh truyền hình rồi!

Cơ hội gần nhất để chúng ta thể hiện bản thân đã gần kề rồi đây.
Thứ bảy tuần sau, tức ngày 12/2/2011
2h chiều tại Trụ sở Yeah1 – 5A Phan Kế Bính, Q1

Buổi casting dàn diễn viên nam nữ chính cho chương trình truyền hình “Điệp Vụ Tình Yêu” sẽ lên sóng Yeah1TV toàn quốc vào tháng 3 sắp tới. Một chương trình theo format cực kỳ thú vị mà bạn sẽ chỉ có thể là thích mê, kaka.
Yeah1_casting_halloween_041.JPG

Tất tần tật các bạn trẻ nam nữ tuổi từ 16 trở lên, không giới hạn chiều cao cân nặng đều là đối tượng tuyển chọn của Yeah1 lần này. Một vài điều thí sinh cần lưu ý:
Đến đúng giờ, ăn mặc lịch sự, và đem theo CMND/thẻ HSSV (nếu có) khi tham gia Casting.

Không phải mang theo hồ sơ, vì Yeah1 sẽ giúp mọi người điền form dự thi tại địa điểm casting nhé.
4.gif

Một cơ hội có một không hai cho chúng ta khởi đầu một năm mới hoành tráng với vai trò là diễn viên chính của Yeah1TV, nhanh tay nắm bắt bạn nha!

Nhà tài trợ chương trình
36543-hi-lg_logo.jpg


Diep%20Vu%20Tinh%20Yeu-01.jpg

 
Quay lại
Top