Yashica sẽ công bố một “máy ảnh chưa từng có” bạn nên biết

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Khi một chiếc máy ảnh ra đời bạn có biết nó như thế nào dưới con mắt của nhiếp ảnh gia, cùng tìm hiểu thông tin mới nhất này qua bài viết của chúng tôi bạn nhé.

>> Sản phẩm mới: Canon M6 Mark IICanon 90D


>>> Mua Máy ảnh Canon chính hãng

Mọi chuyện bắt đầu từ tháng 8 vừa qua, khi nhãn hiệu máy ảnh Yashica đã có những đoạn video và các hình ảnh như đang đánh đố công chúng về sự xuất hiện của mình sau một thời gian ngừng hoạt động. Tiếp đến, vào đầu tháng 9 năm nay thì hãng này lại tung ra thêm một video khác nhưng nó chỉ khiến nhiều người đặt câu hỏi: Liệu có máy ảnh mới hay đó chỉ là sự quảng cáo cho một loại ống kính mới dành cho điện thoại? Nhưng ngay bây giờ, mọi chuyện đã sáng tỏ bởi Yashica cho biết họ đã sẵn sàng để công bố một máy ảnh mới mà theo lời họ thì đó sẽ là “máy ảnh chưa từng có”.

Yashica cũng vừa cho ra mắt một video bí ẩn khác (có tên là “Prologue”). Các thông tin hữu ích chỉ có trong video là hai tin nhắn ngắn gọn. Ta có thể hiểu hai tin nhắn đó là: “Mong đợi điều bất ngờ: Máy ảnh chưa từng có của YASHICA” và “Tháng 10 năm 2017, Kickstarter”.

Do vậy, có thể khẳng định thương hiệu Nhật Bản một thời sẽ tung ra một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và họ hy vọng có thể tạo ra sự quan tâm đặc biệt nhằm gây quỹ cho phong trào phục dựng các model ngày xưa theo hướng hiệu đại hóa.

Với rất nhiều loại máy ảnh khác nhau trên thị trường hiện nay, từ một máy chụp ảnh Polaroid mới đến máy ảnh 16 ống kính của Light, Yashica cần phải bước theo một hướng đi có thể nói là “hoàn toàn không bình thường” thì mới có thể tạo ra được chiếc máy ảnh chưa từng có như lời họ nói.

Động thái lần này khiến nhiều người hổi tưởng lại thời hoàng kim của Yashica. Vào năm 1965, hãng cũng đã tung ra Electro 35 – một máy ảnh có chế độ lấy nét tự động đầu tiên trong làng máy ảnh film khi đó. Và nó đã tạo ra một cú hích khi bán ra được tận 8 triệu chiếc.Chúng ta đã chứng kiến sự trở lại của nhiều tên tuổi năm xưa, vậy nên cũng không có gì ngạc nhiên khi điều này là sự thực. Nếu như sản phẩm mới có những tính năng đặc biệt giống như các quảng cáo thì ta có thể thấy rằng thị trường máy ảnh sẽ ngày một sôi động, và đây cũng có thể bước chuyển tiếp trong sự phát triển của nghành công nghiệp máy ảnh toàn cầu.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/yashica-se-cong-bo-mot-may-anh-chua-tung-co-trong-thang-102017.html
 
Top