YANTV - Một nhà tuyển dụng trong IDGVV Internship

TEC-FTU

Thành viên mới
Tham gia
20/1/2012
Bài viết
4
YANTV là kênh truyền hình âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, là một kênh truyền hình âm nhạc chuyên biệt chất lượng về hình ảnh và phong phú về nội dung, phù hợp với nhu cầu giải trí đa dạng của giới trẻ. Khởi đầu phát sóng với chỉ hơn 10 chương trình, hiện nay số lượng chương trình của YANTV tăng lên đáng kể với hơn 20 chương trình thú vị, hấp dẫn, chất lượng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, kênh truyền hình âm nhạc YANTV còn liên kết tổ chức hàng loạt các hoạt động âm nhạc mang tính giáo dục, tuyên truyền cao như Loreto Fest 2010, MTV Exit, CAMA... Cùng với những chương trình tự sản xuất, YANTV luôn nỗ lực mang về những chương trình mới, được đón nhận tích cực từ phía các bạn khán giả trẻ.

Trong thời gian sắp tới, nhiệm vụ của YANTV không chỉ là mang lại một kênh truyền hình về âm nhạc mà còn cung cấp một kênh thông tin về phong cách sống của giới trẻ Việt. Vì thế, với những nhân viên của YANTV, đây cũng là một cơ hội để đổi mới tư duy, nâng cao sức sáng tạo và vận dụng tính nhanh nhạy, linh hoạt trong việc nắm bắt thông tin. Bạn có muốn được làm việc trong một môi trường trẻ trung và mới lạ? Bạn có muốn thử sức với công việc đòi hỏi sự nhạy bén này? Nếu bạn tự tin rằng mình có những năng lực trên, hãy cùng YANTV trải nghiệm!

Trong chương trình IDGVV Internship sắp tới, YANTV hứa hẹn là một kênh tuyển dụng phù hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo bởi môi trường làm việc mở và tích cực. Bạn đã sẵn sàng thử sức chưa?
 
Top