YAN VPOP 20 Live - Sự kiện âm nhạc hoành tráng của YAN TV

caokeuhandsome

Thành viên mới
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
12
Nhằm mang lại một trải nghiệm mới trong âm nhạc cũng như gửi lời tri ân cuối năm đến khán giả, YANTV tổ chức chương trình YAN VPOP 20 LIVE vào lúc 19h30 ngày 25/12/2012 tại Câu lạc bộ Lan Anh


Thu Minh


Với sự am hiểu nhu cầu và thị hiếu của khán giả trẻ, YANTV sẽ “bắt tay” cùng Mobifone. YAN TV không giấu tham vọng chinh phục khán giả bằng một chương trình chất lượng, đẳng cấp về cả hình ảnh và âm thanh cùng dàn sao Việt nổi tiếng.


Thiên Trang


Chương trình sẽ quy tụ hầu hết các ca sĩ tên tuổi đã từng có MV lọt vào bảng xếp hạng YAN VPOP 20 củaYANTV trong thời gian qua như: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Trà My, Thu Thủy, Bảo Thy, Khắc Việt, Đông Nhi- Ông Cao Thắng, Kimmese, Suboi… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 giọng hát của VJ YanTV là Thiên Trang, Sĩ Thanh và Vũ Ngọc Ánh.


Ngọc Ánh

Khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những ca khúc hot quen thuộc đã từng trụ hạng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20 với hình thức dàn dựng hoàn toàn mới lạ, công phu và hoành tráng. Và lần đầu tiên trên sân khấu YAN VPOP 20 LIVE, hàng loạt các ca khúc sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ gây hot trong thời gian tới, cũng sẽ được trình diễn.


Trịnh Thăng Bình


Nhóm 365


Ngoài chương trình chính, những hoạt động bên lề như “Bình chọn ca sĩ được yêu thích” dành cho fan club của các ca sĩ. Đón xem sự kiện âm nhạc vô cùng sôi động sẽ diễn ra một đêm duy nhất Câu lạc bộ Lan Anh vào ngày 25/12/2012.
 
Top