Yahoo Messenger 11 beta: chat liên thông với facebook [Bản cài Offline] [Download] [Mediafire]

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Ngày 17-11, Yahoo bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger 11 hướng tới những chức năng hỗ trợ các ứng dụng như game và tích hợp công cụ chat mạng xã hội.


Chơi game cùng bạn bè

Hiện giờ phiên bản beta đã tích hợp các game như Balloono, Pool, Draw My Thing của OMGPOP hay Happy Harvert, Happy Manor của Elex. Các game như Fishville và Mafia Wars của Zygna sẽ sớm ra mắt. Khi chơi các game này các hành động của bạn trong game sẽ hiển thị ra dòng trạng thái bên cạnh tên của bạn, điều đó sẽ gây chú ý cho bạn bè bạn và có thể họ sẽ thấy thú vị và tham gia cùng bạn.
KenhSinhVien.Net-yahoo01.jpg

Tích hợp Game từ mạng xã hội Facebook

Quản lý các mạng xã hội như Facebook , Twitter ngay trong Yahoo Messenger

Với phiên bản mới này, bạn chỉ cần đăng nhập vào Yahoo Messenger 11 là có thể dễ dàng nắm bắt thông tin từ bạn bè, người thân cũng như chia sẻ mình đang làm gì cho mọi người từ các trang mạng xã hội khác nhau.

KenhSinhVien.Net-yahoo02.jpg

Cập nhập thông tin từ Facebook

Dòng Status quen thuộc của Yahoo Messenger bây giờ có thể hiển thị lên cả Status của Facebook và Twitter.

Đặc biệt nhất là tính năng chat với bạn bè đang online trên Facebook. Khi bất cứ bạn bè hay người thân nào của bạn đăng nhập Facebook, Yahoo Messenger sẽ báo cho bạn biết như khi họ đăng nhập vào Yahoo Messenger, và bạn sẽ chat với họ ngay trong cửa sổ Yahoo Messenger.

KenhSinhVien.Net-yahoo03.jpg
KenhSinhVien.Net-yahoo04.jpg

Chia sẻ Status với Facebook và Twitter, danh sách bạn bè online Facebook

Chat và truy cập nội dung chat mọi lúc mọi nơi

Nếu trước đây khi bạn đăng nhập vào máy ở nhà và quên đăng xuất, có người khác chat với bạn, bạn sẽ không thấy được nội dung đó. Trong phiên bản 11, bạn có thể đăng nhập vào một máy khác hay điện thoại của mình ở bất kỳ nơi nào, nội dung chat đó sẽ hiện ra và bạn có thể dễ dàng tiếp tục chat.

Với việc liên lạc với nhau qua chat ngày càng phổ biến không những với bạn bè, gia đình mà còn cả đồng nghiệp cũng như đối tác, Yahoo Messenger đã cải tiến tính năng lưu trữ các đoạn chat trên hệ thống của mình để bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung các đoạn chat trước đó ở bất kỳ máy tính nào.

KenhSinhVien.Net-yahoo05.jpg

Một thông báo cho phép Yahoo lưu trữ các đoạn chat

KenhSinhVien.Net-yahoo06.jpg

Giao diện lưu trữ các đoạn chat được cải tiến

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên (Beta 1) của Yahoo Messenger 11 sẽ hỗ trợ các game từ Zynga, Elex, OMGPOP bao gồm: FishVille và Mafia War từ Zynga. Sắp ra mắt Balloono, Poll, Draw My Thing từ OMGPOP, Happy Harvest và Happy Manor từ Elex.

Hiện bạn có thể gọi điện thoại video miễn phí và chia sẻ ảnh hay video giữa PC, iPhone và di động dùng Android (lưu ý rằng tính năng gọi video chỉ có thể sử dụng trên Android 2.2 trở lên).

Nhắn tin Messenger trên ĐTDĐ

KenhSinhVien.Net-yahoo07.jpg


Thoải mái chat trên iPhone, Android hoặc bất kỳ điện thoại nào có bật Internet, khi bạn đang di động.
Không bao giờ bỏ lỡ cuộc trò chuyện nào, cho dù bạn đang ở nhà, ở nơi làm việc hay đang dùng thiết bị di động.

Gọi miễn phí từ máy tính-máy tính trên khắp thế giới cho các bạn dùng Yahoo! Messenger.

- Chọn tên một bạn trong danh sách bạn bè và nhấp nút Gọi để gọi. Bạn và bạn của bạn đều phải có Yahoo! Messenger, micrô và loa (hoặc tai nghe). Nếu bạn có máy tính xách tay thì có thể tất cả đều có sẵn trong máy.

- Các cuộc gọi từ máy tính tới máy tính không hề bị giới hạn và chất lượng nghe tốt tới mức bạn không thể tin đây là cuộc gọi miễn phí!

- Nếu bạn của bạn offline, bạn có thể nhắn thư thoại miễn phí. Bạn cũng có thể nhận thư thoại từ bạn bè khi họ muốn gọi cho bạn nhưng không gặp. Các tin nhắn thoại sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn dưới dạng tập tin đính kèm.

Link tải bản cài đặt trực tuyến (mất nhiều thời gian hơn):
[DOWNLOAD]Ngôn ngữ tiếng Việt (421KB): http://xp.yimg.com/gj/msgr/11/suite/msgr11vn.exe
Ngôn ngữ tiếng Anh (416KB) http://xp.yimg.com/gj/msgr/11/suite/msgr11us.exe[/DOWNLOAD]

Link tải bản cài đặt Full offline:
[DOWNLOAD]Ngôn ngữ tiếng Việt (16.96MB): http://www.mediafire.com/?bmc4mobi62dcp7c
Ngôn ngữ tiếng Anh (16.75MB): http://www.mediafire.com/?vnz4dqtp0ptj66q[/DOWNLOAD]

Ksv Tổng hợp
 
Hiệu chỉnh:
Top