Ý tưởng trang trí phòng khách từ lam gỗ trang trí

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hoavanvachngan, 22/2/2020. — 23 Lượt xem

 1. hoavanvachngan

  hoavanvachngan Thành viên mới

  Ý tưởng trang trí phòng khách từ lam gỗ trang trí

  Lam gỗ là những thanh gỗ được thiết kế thẳng tắp có màu sắc và kích thước khác nhau phụ thước vào không gian mỗi nhà. Đây là một vật liệu trang trí nội ngoại thất được ưu chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi với nhiều công trình như: lam gỗ trang trí cầu thang, lam gỗ phòng khách đẹp,…

  [​IMG]

  Mục đích phân tách không gian là chính nhưng sau khi làm lam trang trí phòng khách sẽ góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất.


  Lam gỗ phòng khách đẹp

  Thiết kế lam gỗ phòng khách độc đáo phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ cổ điển cho tới phong cách trang trí nhà hiện đại.

  [​IMG]

  Sử dụng lam trang trí cho phòng khách tô lên vẻ sang trọng, độc đáo, đẳng cấp và tạo cảm giác thoải mái trong không gian.

  [​IMG][​IMG]

  Còn gì bằng biến phòng khách vô tri vô giác của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn với ý tưởng sử dụng lam trang trí phòng khách cho nội thất sang trọng với tông màu nâu trung tính trang nhã.

  [​IMG]

  Một lựa chọn tinh tế và sống động cho phòng khách khi chọn bố trí lam gỗ phòng khách đẹp. Là cách tốt nhất để khiến căn phòng trở nên hoàn mỹ góp phần làm đẹp và giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.


  Lam gỗ trang trí cầu thang

  Cầu thang là lối đi chung trong những gia đình và để đảm bảo độ an toàn và cũng như mang đến tính thẩm mỹ cho nội thất việc dùng lam gỗ trang trí cầu thang là phù hợp nhất.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Những thanh gỗ thẳng đều nối tiếp nhau tạo một mạch lam đồng nhất cùn tông màu vừa mắt để bạn dễ dàng hơn trong việc làm đẹp, làm không gian cầu thang sáng thoáng đồng nhất.

  [​IMG][​IMG]

  Khéo léo lồng ghép những tấm ván nhỏ tạo thành những ô kệ trang trí thông minh đầy sáng tạo, giải phóng hoàn toàn những công năng của chúng.


  Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

  Website: vachngancnc.com.vn

  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP