Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ ngày 20/10

thảo nguyễn 3110

Thành viên mới
Tham gia
2/10/2017
Bài viết
0
Ý tưởng tổ chức sự kiện cho phụ nữ ngày 20/10
Công ty, cơ quan của bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện dịch vụ tổ chức lễ khánh thành cho toàn thể nhân viên đặc biệt là giành cho nhân viên nữ nhân ngày 20/10, vậy thì hãy tham khảo những ý tưởng sau nhé.

Chị em phụ nữ là một nửa mà không thể thiếu trên trái đất này. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều ngày lễ dành cho họ như 20/10, 8/3…Vào những ngày này, chúng ta thường tổ chức các buổi lễ, sự kiện nhằm dành những lời cám ơn cũng như tặng cho chị em phụ nữ những món quà, những bó hoa tươi thắm. Ngoài ra, đây cũng là dịp để công ty, cơ quan tổ chức đễ ngồi lại với nhau chơi những trò chơi, cùng xem biểu diễn ca nhạc , cũng nhằm gắn chặt tình cảm giữa các nhân viên với nhau. Để buổi tổ chức sự kiện cho phụ nữ của công ty mình có thể diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau.

1.Những cuộc hội thảo

Vào những ngày giành cho riêng chị em phụ nữ này, hãy dẹp bỏ công việc sang một bên nào. Thay vào đó, hãy tổ chức một buổi hội thảo, mà cuộc họi thảo này trao đổi những vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm như sức khỏe, gia đình, và đặc biệt chăm sóc sắc đẹp, làm sao để giữ được nét đẹp.

Nhà tổ chức có thể mời một chuyên gia về lĩnh vữa mà công ty muốn hướng đến để có thể trả lời những thắc mắc lâu nay của chị em có thể sẽ đặt ra. Gò bó công sỡ 8 tiếng 1 ngày đã rất mệt mỏi, thế nên nếu chuẩn bị cho sự kiện giành cho chị em, hãy dùng một không gian mỡ, với nhạc nhẹ nhàng với tông màu nhẹ nhành, không chói lóa, giúp chị em thư giãn cho ngày của họ. Đừng quên đó là ngày của phụ nữ, hãy giành những bông hồng hay những quá bóng bay để lấy lòng họ nhé

Ngoài ra, người dẫn dắt chương trình cần phải là người năng động, đầy cảm hứng. Họ sẽ là người châm ngòi một cuộc thảo nhẹ nhàng và có thể kéo dài buổi hội thảo hàng giờ.

2. Một buổi tư vấn chăm sóc da miễn phí

Sắc đẹp luôn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết chị em, nhất là chị em công sở, văn phòng. Vậy bạn nghĩ sao nếu mình kết hợp tổ chức sự kiện cho phụ nữ với buổi chăm sóc da miễn phí cùng với chuyên viên tư vấn da đến từ một nhãn hàng X, Y, Z nào đó.

Tại sự kiện này, bạn có thể mời các nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp có đối tượng khách hàng tầm trung và sản phẩm phù hợp với các chị em văn phòng cho phù hợp độ tuổi tài trợ cho buổi tư vấn. Chắc chắn, chị em sẽ rất hào hứng và mong chờ để tham gia.

3. Tổ chức ngày hội gia đình

Thay vì chỉ có sự tham gia của chị em phụ nữ thì tổ chức một sự kiện có sự tham gia của chồng, con là điều các chị em cũng rất thích vì có thể khoe gia đình của mình cho đồng nghiệp. Tiếp đó, hãy tổ chức những phần thi tài thật sôi động dành cho cả gia đình. Ngày lễ 8/3, 20/10 sẽ là ngày chị em có những kỉ niệm vui vẻ bên những người thân gia đình và đồng nghiệp. Một ý tưởng không tồi đúng không nào.
 
Top