Ý tưởng độc đáo tại phố đông village

solobico9

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Ý tưởng độc đáo tại phố đông village

Hòa nhịp giữa cuộc sống hiện đại tại dự án Phố Đông Village là những nốt nhạc xanh đầy màu sắc đến từ nhiều loại cây mà nhà thiết kế Phố Đông muốn gửi gắm tới cuộc sống chất lượng đỉnh cao cho cư dân dự án. Với Phượng Vỹ là chủ đạọ, hòa mình trong nắng gió, những nốt nhạc ấy vang lên những bản tình ca nhiều sắc màu âm thanh vui nhộn cho cư dân Phố Đông Village những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thanh bình, êm ả nhất trong ngôi nhà ấm áp của mình.

Chuẩn mực không gian xanh là đây khi thiên nhiên tại Phố Đông Village được khéo léo đan xen hài hòa với cảnh quan tổng thể, giao hòa với con người tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, bất tận. Sự tinh tế trong cảm thụ vẻ đẹp thiên nhiên của những nhà thiết kế đuợc gửi trọn cho chất lượng cuộc sống của cư dân.

Trục đường chính ngập tràn sắc xanh của lá và sắc đỏ rực cháy của loài hoa Phượng Vỹ sẽ được quy hoạch thành phố đi bộ, két hợp với quảng trường sẽ là nơi tổ chức lễ hội của Phố Đông Village. Cùng đa dạng các loài cây, hoa trên mỗi con đường khác nhau và mỗi ban công ngôi nhà tạo nên một thành phố mùa xuân với cây hoa, tràn đầy sức sống tươi trẻ chỉ có ở Phố Đông Village – Khu đô thị hiện đại mang phong cách đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Ban biet thu tai quan 2

Điểm độc đáo, ấn tượng trong ý tưởng thiết kế không gian xanh tại khu đô thị Phố Đông Village chính là xuất phát từ yếu tố phong thủy của người Phương Đông. Phía Đông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng uy quyền và biểu hiện cho mùa Xuân, vạn vật được sinh sôi. Cùng với đó, những nhà thiết kế tài hoa tham gia trong dự án Phố Đông Village đã ứng dụng trọn vẹn, thành công triết lý lưu chuyển giữa gió và nước trong mối tương quan Thiên – Địa – Nhân để tạo dựng nên một khu đô thị Phố Đông Village hiện đại, ngập tràn sắc xanh và độc đáo. Một khu đô thị sừng sững, uy nghi, nổi bật giữa những hàng Phượng Vỹ mềm mại, duyên dáng vốn được xếp vào hàng những loại cây Hoàng tộc của miền Nhiệt đới.


 
Top