Y tưởng cho mẫu biệt thự 3 tầng

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi angcovatkenh, 17/5/2015. — 610 Lượt xem

 1. angcovatkenh

  angcovatkenh Banned

  Y tưởng cho mẫu biệt thự 3 tầng

  [​IMG]

  Phối cảnh - mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

  Phong cách kiến trúc hiện đại luôn là xu hướng đối với những gia chủ năng động. Một trong những doanh nhân thành đạt trong môi trường kinh doanh nên Anh Chiến chọn phong cách kiến trúc hiện đại. Căn cứ vào ý tưởng đó, các kiến trúc sư angcovat đã lên ý tưởng ngoại thất.

  Thiết kế biệt thự 3 tầng với tông màu chủ đạo là màu ghi, nâu và trắng với khối chân đế chắc chắn màu ghi, khối thân và mái sử dụng màu nâu và màu trắng kết hợp, tô điểm cho màu sắc đó là các mảng kính sử dụng trong lan can và ban công như tô điểm thêm vẻ hiện đại của công trình. Ngoài ra các cửa sổ cửa đi và lam trang trí được kết hợp giữa kính và lam sắt sơn trắng, những vật liệu theo xu hướng hiện đại.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 1 - mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

  Mặt bằng tầng 1 gồm 1 gara lớn có thể chứa được 2 oto, 1 phòng khách lớn có các cửa đi ra sảnh và cửa sổ lớn mang nhiều ánh sáng vào trung tâm sinh hoạt chung của gia đình. 1 phòng bếp lớn gồm khu nấu và khu ăn, liên thông với nhau về không gian nhưng tách biệt với nhau về công năng sử dụng, ở phòng bếp còn có thêm khu phụ để làm các đồ sơ chế tươi sống rất tiện lợi.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 2 - mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

  Mặt bằng tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ đều khép kín với nội thất hiện đại, vệ sinh khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung lớn là nơi sinh hoạt thư giãn cho cả gia đình

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 3 - mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

  Mặt bằng tầng 3 có 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, phòng giặt phơi cũng là nơi tập thể dục thể thao, 1 phòng thờ gia đình

  Tổng thể hài hòa về đường nét kiến trúc, các phòng tiện dụng liên hệ chặt chẽ với nhau và đều có cửa sổ tiếp xúc với ánh sáng vào gió tự nhiên, đó là môi trường lý tưởng cho việc sinh hoạt cả gia đình.

  Hotline: 0988030680

  Nguồn: http://angcovat.vn/ct-kt-Mau-biet-thu-3-tang-BT11415-280.aspx
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP