ý nghĩa của nút "thank"

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.416
Sau một thời gian hoạt động tại 4rum mình thấy nút thank của 4rum chưa thật sự có hiệu quả nay mình post bài này mong mọi người đọc để hiểu hơn về ý nghĩa của nút thank.
Trong cuộc sống, nhiều khi ta biết ơn một ai đó bởi vì họ đã làm một điều gì đó tốt đẹp cho ta, hoặc cho những gì mà ta tôn trọng hoặc nhiều khi là những điều không chỉ dành cho bản thân ta mà còn cho những người ở xung quanh ta nữa. Lúc đó .. đừng có ngại để cất lên lời " cảm ơn " ........
Thanks mang một ý nghĩa tinh thần to lớn.Người thanks không mất gì nhưng người được thanks được một nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ...
Vậy ý nghĩa của thanks là gì ?


Khi người đọc cảm thấy thông tin đó hay, bổ ích thì họ thanks vào để thể hiện lòng tốt của mình.
Tạo hứng thú khích lệ, động lực cho chủ bài viết để họ tiếp tục cống hiến, post nhiều thông tin hay khác.
Những người ít thanks thì thường hẹp hòi, kĩ tính... Còn người hay thanks thì thường tốt bụng, có lòng vị tha, rộng rãi, hay quan tâm đến những người xung quanh...

Có những bài viết rất hay, có nhiều người đọc, bình luận, khen, góp ý, trả lời... nhưng thanks thì chỉ được vài người, thậm chí không có ai.
Nếu bạn là người post bài gặp phải trường hợp đó bạn có buồn không ?

Thanks chỉ đơn thuần là 1 cái click nhẹ nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa cho bản thân và những người xung quanh. Vậy tại sao chúng ta chưa làm !

Thanks là 1 sự công nhận ...Công nhận sự đóng góp , công nhận công sức của người post bài... người ta vui khi có những cái thanks tự mình cảm thấy xứng đáng ... Có những cái thanks chỉ làm người ta vui con mắt mà quên mất quan trọng đó là sự công nhận thật sự ... Thanks là món quà mang giá trị tinh thần , giúp người ta phần chấn và cảm thấy mình ko uổng công ... Hãy thanks và tìm kiếm thanks để thấy sự tồn tại của mình có ý nghĩa ... Xin nhắc lại ... Hãy thanks !! Ko chỉ trong thế giới ảo mà ngay ở đời thường ... Chỉ với 1 lời cảm ơn cũng đủ khiến thay đổi 1 con người ...

Đừng tự biến bản thân thành kẻ hẹp hòi các bạn ạ !!!
Trong cuộc sống, nhiều khi ta biết ơn một ai đó bởi vì họ đã làm một điều gì đó tốt đẹp cho ta, hoặc cho những gì mà ta tôn trọng hoặc nhiều khi là những điều không chỉ dành cho bản thân ta mà còn cho những người ở xung quanh ta nữa.
Lúc đó .. đừng có ngại để cất lên lời " cảm ơn "

Không chỉ người nói lời cảm ơn cảm thấy mà người nhận được lời cảm ơn còn vui hơn nhiều . Họ biết họ vừa làm việc tốt , một việc nâng cao phẩm chất cho con người . Qua cái cảm ơn đó , ta sẽ nhìn nhận lại ta xem đã xứng đáng với cái Cảm ơn đó chưa . Và sẽ nỗ lực cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa đối với những gì mình đã làm.

Có rất nhiều cách để biểu thị lòng biết ơn của một người đến người khác: rõ ràng nhất là việc nói một câu đơn giản: “Cảm ơn Bạn” đến những hành động như gửi hoa hay quà tặng, hoặc thậm chí chỉ một nụ cười tươi, một cái gật đầu nhẹ nhàng thay cho lời trân trọng… Không cần phải màu mè, không phải là giả dối, chỉ cần đó là lời thật, tấm lòng thật của mỗi người biết trân trọng công sức đóng góp của những người khác, mà nó đem lại lợi ích cho bản thân mình, cho mọi người và cho xã hội.

Một nút nhỏ nhắn đặt ngay dưới bài viết . Một nút khó gây chú ý , nhưng tôi biết các bạn sẽ vẫn chú ý tới nó . Bởi nó là nguồn động viên tới các chủ Topic, người viết đó sẽ có thêm một niềm vui và một động lực thúc đẩy tiếp tục gắn bó với nhiệm vụ mà mình đã được giao phó. Mỗi khi bạn hay tôi thấy được bài viết của mình được thêm một lần cảm ơn, hãy cảm ơn lại họ , đó là sự xác nhận lời cảm ơn cũng như là một lời hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho diễn đàn .

Một nút nhỏ .. Nhưng mang đến cho con người bao nhiêu ý nghĩa , niềm vui . Thật là tuyệt vời .

Như vậy, mỗi ngày chúng ta đã làm một việc tốt. Hy vọng rằng các bạn luôn cảm thấy vui vẻ !

Nhưng nút Thanks chỉ thực sự có ý nghĩa khi từ T-H-A-N-K-S Xuất phát từ chính trái tim của mình

Hãy Click CẢM ƠN thay cho lời nói!

Cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến người khác

Là một cách để nói lời cảm ơn đến người đã làm việc tốt cho mình hoặc ai đó trong cộng đồng chúng ta

Để gửi lời cảm ơn của mình đến người nhận nhanh nhất .
 

hondacodon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/3/2011
Bài viết
751
cũng thú vị đây.
nhưng tiếc là thực tế văn hoá giao tiếp của giới trẻ trong đời sống hôm nay thì rất tồi!!!!
 
Top