Ý nghĩa biểu tượng 12 chòm sao

sherry2111

Love, be loved, leave, be left
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
6.108
Giống như biểu tượng của cung mình, Bạch Dương tự tin bày tỏ lập trường của mình và sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn nhất.

Kim Ngưu cũng giống như biểu tượng của mình, con bò với cặp sừng tượng trưng cho sức mạnh và lòng quyết tâm.

Song tử hành động như biểu tượng của mình, nét tiêu biểu của cặp song sinh là tính hai mặt.

Biểu tượng hình con cua của Cự Giải miêu tả chòm sao này về nhiều mặt, đôi càng vững chắc tượng trưng cho khả năng giữ chặt mọi thứ và chiếc vỏ cứng cáp tượng trưng cho cách họ bảo vệ mình.

Sư tử là chúa tể rừng xanh và những người thuộc cung Sư Tử cũng vậy.

Trong khi biểu tượng của cung Xử Nữ là một trinh nữ nhưng miêu tả thực tế thì trinh nữ này là một người phụ nữ đang cầm bông lúa mì hoặc bắp, điều này tượng trưng cho năng suất và sự khiêm tốn của Xử Nữ.

Biểu tượng của Thiên Bình là một cáng cân, điều này tượng trưng cho tính công bằng của Thiên Bình và xu hướng đắng đo trước khi quyết định làm một việc gì đó của họ.

Con bọ cạp là biểu tượng của Thiên Yết, chiếc vỏ ngoài cứng cáp của bọ cạp tượng trưng cho vẻ ngoài lịch sự, chín chắn và xu hướng che giấu nội tâm, hay châm chích người khác,... của Thiên Yết. Nói chung là đã giải thích rất rõ ràng rằng mỗi Thiên Yết đều có một mặt nguy hiểm và đen tối.

Biểu tượng của Nhân Mã tượng trưng cho nhiều thứ, người ngựa tượng trưng cho tính hai mặt và sự hài hòa giữa bản năng và trí tuệ. Mũi tên mà kị sĩ đang cầm tượng trưng cho sự tiến bộ. Hình ảnh kị sĩ đang cầm cung tên cũng có thể là biểu tượng cho tính đuổi bắt khi nói về tình yêu, tham vọng và khía cạnh thích tranh đua của họ.

Câu truyện đằng sau biểu tượng con dê biển của cung Ma Kết là nó vươn lên từ biển để mang lại sự tương hợp, kiên cố và nền văn minh cho thế giới. Ma Kết có tính tham vọng, kiên định, trật tự, và xã hội.

Biểu tượng người mang nước của cung Bảo Bình tượng trưng cho việc mở rộng kiến thức và chân lý trong những chân lý khác. Biểu tượng của họ là hiện thân của trực giác và trí tuệ con người, nhiều Bảo Bình có thể là người theo chủ nghĩa nhân đạo.

Biểu tượng cung Song Ngư là hai con cá đang bơi theo hai hướng ngược nhau, con cá tượng trưng cho bản chất hay thay đổi nhưng cũng đầy mâu thuẫn, họ có thể mâu thuẫn với chính mình. Con cá cũng có thể tượng trưng cho sự bền bỉ và tài năng bơi ngược dòng của họ.

Translated by Shirou
From Chocolate with love
Nguồn : astrolovecosmos​
 

Phương Karry_TF Boys

Người cứ mãi đi tìm bình yên phía cuối chân trời..
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2015
Bài viết
1.393
Giống như biểu tượng của cung mình, Bạch Dương tự tin bày tỏ lập trường của mình và sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn nhất.
hí hí,sướng thiệt
 
Top