Xuất tinh sớm, làm sao để kéo dài thời gian quan hệ.

caubevangbcs

Banned
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Bạn đang đau đầu tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ để cuộc vui thêm thăng hoa và chứng tỏ với nàng bản lĩnh đàn ông của mình?

Có thể nói hiện tượng xuất tinh sớm, không điều khiển được thời gian quan hệ là nỗi lo lắng của không ít Quý ông và khiến họ mất đi sự tự tin trước đối tác. Những phương pháp dưới đây sẽ giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ cũng như kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ” một cách hiệu quả, đặc biệt là phương pháp ở cuối bài.


xuat-tinh-som-nguyen-nhan-gay-ra.png


Các bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới có thể áp dụng các bài tập giúp chống xuất tinh sớm để kéo dài ‘cuộc yêu’ hơn. Các bài tập này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các Quý ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Bao gồm các phương pháp Squeeze (phương pháp ép) và phương pháp Stop – Start (dừng lại – bắt đầu).

Phương pháp Squeeze

Với phương pháp này, đối tác sẽ kích thích d.ương v.ật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi bạn chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt d.ương v.ật của bạn để d.ương v.ật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái. Từ đó, bạn có thể điều khiển tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

Phương pháp Stop – Start

Untitled-4_1.png


Trong phương pháp này, bạn tình kích thích d.ương v.ật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi đã kiểm soát được tình thế, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích d.ương v.ật của mình một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần, và sau đó bạn sẽ xuất tinh vào lần thứ tư. Hãy áp dụng phương pháp này 3 lần một tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh.

Thư giãn trước khi quan hệ

Untitled-1_1.png


Tâm lý là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu. Khi bạn lo âu, căng thẳng, việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và về lâu dài sẽ tạo thành thói quen rất khó thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn đã giải quyết hết các vấn đề tâm lý.

Điều đáng lo ngại là trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống với nhiều áp lực dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, stress dẫn đến tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng tăng. Do vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì việc cần làm đầu tiên là phải thư giãn tinh thần, đặc biệt là trước khi quan hệ, tránh tạo cho mình áp lực về thời gian, hãy tận hưởng từng cung bậc cảm xúc trong cuộc yêu.

Thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên

Theo các chuyên gia t.ình d.ục học, mỗi tư thế quan hệ sẽ cho những hưng phấn t.ình d.ục khác nhau. Sự thay đổi tư thế khi “yêu” sẽ giúp cho các Quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, các chuyên gia cho biết các cặp đôi nên tận dụng các tư thế nữ ở trên, nam ở giới rất hiệu quả trong việc làm chậm quá trình xuất tinh.


Untitled-2_1.pngTăng cường sức khỏe để kéo dài cuộc yêu

Khả năng sinh lý của nam giới phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe, điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe tốt chính là tiền đề cho sinh lý tốt. Chính vì vậy, tăng cường sức khỏe dựa trên chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thường xuyên chính là nền tảng để các Quý ông tăng cường sức khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn hơn


Untitled-3.png


Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên có công dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý ở nam giới cũng đang là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều Quý ông lựa chọn tiêu biểu như Vixmen.
Là sản phẩm tăng cường sinh lý được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare USA LLC, với hơn 10 năm trong việc sản xuất thực phẩm chức năng được tin dùng trên thị trường. Các sản phẩm của Vitacare đều được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ đảm bảo an toàn.

Herba Vixmen được chiết xuất hoàn toàn từ 100% nguyên liệu thiên nhiên giúp tăng cường hỗ trợ các vấn đề sinh lý, mang lại phong độ cho các quý ông.

Theo Bomdin/ caubevang.com
 
Top