Xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi được không?

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Xuất tinh sớm phải điều trị như thế nào? Đây là một vấn đề được rất nhiều nam tử hán không may mắc phải quan tâm. Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. vì thế, mỗi người nên căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp. Vậy nguyên nhân nào làm cho các nam tử hán “chưa xuất quân” đã “hết đạn”: Dưới đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu tỷ mỷ hơn.
Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không? Chữ trị xuất tinh sớm nhất định phải tìm ra nguyên nhân

1. Sự khác biệt về nhân tố sức khỏe: sự phóng thích của cơ d.ương v.ật người mắc bệnh nhanh hơn so với người không mắc bệnh , có thể do lượng tetretoron trong máu cao làm tăng sự hưng phấn, khả năng kiềm chế giảm xuống, chỉ cần hơi hưng phấn hoặc hơi bị kích động đã có thể xuất tinh, thậm chí là xuất tinh quá sớm.
2. Các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục: sự kích thích của các triệu chứng viêm như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…cũng làm độ hưng phấn của trung khu thần kinh giảm xuống dễ dẫn đến xuất tinh sớm, hoặc sẽ tăng kích thích đối với d.ương v.ật, trong lúc “yêu” chỉ hơi tác động nhẹ cũng đã làm người đàn ông xuất tinh. Ngoài ra, bao q.uy đầu quá dài cũng dẫn đến xuất tinh sớm.
3. các loại bệnh gây tổn thương đến thần kinh nhạy cảm của cơ quan sinh dục, ví dụ như: gãy xương chậu, phì tuyến tiền liệt, bệnh tiểu đường cũng ảnh hưởng trực tiếp đến dây thần kinh trung ương, làm cho khả năng kìm chế xuất tinh bị giảm, hơn nữa còn dẫn đến hiện tượng xuất tinh quá sớm.
nguyên nhân liên quan đến tâm sinh lý.
1. Thói quen thủ dâm: Do trong lúc thủ dâm, sợ mọi người phát hiện, chê cười, tâm lý căng thẳng, muốn nhanh chóng xuất tinh, dần dần hình thành nên thói quen xuất tinh sớm.
2. Lao động quá sức: lao động tinh thần hoặc trí óc quá sức, cũng làm giảm chất lượng và năng lực của t.inh tr.ùng, cũng dễ dẫn đến xuất tinh sớm.
3.Lo âu, trầm cảm: khi chưa kết hôn do tâm lý lo sợ, căng thẳng mỗi khi làm chuyện “yêu”, điều kiện phóng thích sớm nhanh chóng hình thành, cho dù sau khi kết hôn cũng khó mà thay đổi thói quen xấu này; số lần giao hợp ít nên khi vừa giao hợp đã gây nên hưng phấn mãnh liệt ( hưng phấn thần kinh giao cảm) dẫn đến xuất tinh sớm; thiếu kiến thức, kinh nghiệm giao hợp...; quan hệ gia đình, vợ chồng không hòa hợp gây nên lo âu, căng thảng cũng dẫn đến xuất tinh sớm
Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm vì ngại ngùng nên không dám đến các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị, không dám đối diện với hiện thực phũ phàng này. Họ cũng không có mong muốn nhận được sự tư vấn của chuyên gia về các phương pháp điều trị. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung xin giới thiệu cho các bạn về những phương pháp điều trị xuất tinh sớm với hi vọng các vị nam tử hán không may “chưa đến chợ đã hết tiền” có thể tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 
Top