Xuất tinh sớm có liên quan đến thận không?

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung, có rất nhiều đấng mày râu chưa có hiểu biết chính xác về xuất tinh sớm, cho rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là do thận. Do chịu ảnh hưởng của tư tưởng truyền thống, nhiều nam giới không may gặp trở ngại về chức năng sinh dục liền cho rằng nguyên nhân là do thận nên đã dùng thuốc để điều trị. Ngoài ra có không ít người găp trở ngại về chức năng sinh dục, sau khi dùng nhiều loại thuốc bệnh không những không có chuyển biến tốt mà còn gây ra các tác dụng phụ như: lở loét miệng, chảy máu chân răng, miệng khô.... Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung nhắc nhở bạn, thận không phải là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.
Trong xã hội hiện đại,không ít người đàn ông trong cuộc sống vợ chồng không thể khống chế được thời gian kết thúc "ch.uyện ấy", "chuyện ây" kết thúc một cách nhanh chóng làm phụ nữ cảm thấy không được thỏa mãn. Theo quan điểm của y học hiện đại, thời gian trung bình trong một lần yêu của đôi trai gái sức khỏe bình thường là 2 đến 6 phút, nếu thời gian giao hợp không đến 2 phút, có thể kết luận người đàn ông gặp trở ngại về chức năng sinh dục.
Xuất tinh sớm có liên quan đến thận không? Trở ngại về chức năng t.ình d.ục có những nguy hại gì?
1. ảnh hưởng đến tâm sinh lý: nam giới không may gặp vấn đề về chức năng t.ình d.ục rất dễ bị trầm cảm, tổn thương tâm lý, suy giảm thể chất và tinh thần.
2. ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: nam giới gặp vấn đề về chức năng t.ình d.ục rất dễ ảnh hưởng đến sự hòa thuận và hạnh phúc gia đình, thậm chí có thể làm tan vỡ hạnh phúc vợ chồng.
3. Không mang lại cảm giác thăng hoa cho “bạn đời”: nếu người chồng của bạn gặp trở ngại về chức năng t.ình d.ục, như vậy trong một thời gian dài, người vợ không được hưởng cảm giác trọn vẹn khi “yêu”, dần dần sẽ làm cho tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  Điều trị bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất:
Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung, ngoài phương pháp chặn dây thần kinh ở lưng d.ương v.ật, còn phương pháp phẫu thuật dưới kính hiển vi. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất để điều trị xuất tinh sớm hiện nay.
Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung nhắc nhở đấng mày râu: nguyên nhân cơ bản làm trở ngại chức năng t.ình d.ục là do ảnh hưởng của dây thần kinh ở lưng “cậu nhỏ”. Trong những trường hợp bình thường, dây thần kinh ở lưng d.ương v.ật được chia thành 2 nhánh, những người bị xuất tinh sớm, lại có thể có đến 8-9 nhánh, dây thần kinh mẫn cảm nhất phân bố ở rãnh của d.ương v.ật, dẫn đến hiện tượng hưng phấn quá độ, dễ làm cho nam giới xuất tinh sớm trong khi “yêu”.Để duy trì hiệu quả trong chuyện chăn gối, nam giới bắt buộc phải tìm ra dây thần kinh nhạy cảm , sau đó làm phẫu thuật chặn dây thần kinh này.
 
Top