1. Cơ khí Hồng Hà

  Cơ khí Hồng Hà Thành viên mới

  Xuất Máy trộn bê tông tự hành 9bao 2 cầu đi Thái Bình ngay trong đêm

  - Máy trộn bê tông dường như là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng,nó hỗ trợ đắc lực cho quý khách hàng trong thi công,giúp quý khách hàng giảm bớt được chi phí nhân công,và thời gian thi công được rút ngắn.
  [​IMG]
  - Nhờ vào tính hiệu quả và năng suất của sản phẩm.Máy trộn bê tông tự hành đã được rất nhiều quý khách hàng trên cả nước đón nhận và sử dụng.
  - Do gần dịp cuối năm,tiến độ thi công được đẩy nhanh,công việc gấp gáp quý khách hàng tại Thái Bình đã lên ngay trong đêm để đầu tư một chiếc "Máy trộn bê tông tự hành 9 bao,2 cầu".Hồng Hà đã bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng vào đêm muộn lúc 12h30. Do hiểu được tính chất công việc và khó khăn của khách hàng nên chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc.
  [​IMG]
  - Máy trộn bê tông tự hành chuyên thi công các công trình giao thông nông thôn như : đổ đường,kênh mương,nhà xưởng,các công trình thủy lợi,công trình điện năng lượng mặt trời,các hố cột điện.
  - Với dung tích 1,5 khối/lần trộn giúp quý khách hàng dễ dàng đạt năng suất 60-70m3/h.Cùng thiết kế 2 cầu giúp xe có thể di chuyển dễ dàng trên các khu vực địa hình lầy lội hoặc đồi núi.
  - Hồng Hà là một nhà máy sản xuất lâu năm.Bởi vậy phụ tùng linh kiện thay thế,sửa chữa luôn luôn sẵn có để phục vụ quý khách hàng mà không phải chờ đợi,tìm kiếm.Thời gian bảo hành dài hạn cùng với đó đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.
  - Thủ tục mua bán nhanh gọn,dễ dàng và uy tín.Qúy khách hàng ở xa có thể mua,đặt hàng online mà không cần phải di chuyển đường xa vất vả.Hồng Hà vận chuyển hàng toàn quốc từ Bắc vào Nam đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận chân công trình cho quý khách hàng.
  [​IMG]

  - Phương châm kinh doanh của Hồng Hà : " TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG- KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ" .Vì thế chúng tôi luôn đặt UY TÍNCHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu.

  - Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Hà để nhận được những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng

  Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MAI CƠ KHÍ HỒNG HÀ

  Tư vấn bán hàng: 0941915676 Mr Trường

  zalo: 0941915676

  Địa chỉ showroom: Km10,QL21,Ngã tư Lục Quân,xã Cổ Đông,Thị xã Sơn Tây,TP Hà Nội

  HỒNG HÀ NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.

  TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM CỦA HỒNG HÀ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP