Xuất hiện màn tỏ tình bằng flashmob và pizza tại Hà Nội

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
(Dân trí) - Để hóa giải chút hiểu lầm với người yêu trong buổi sinh nhật, chàng trai tên Hùng đã kỳ công “bày binh bố trận” để hai người có được một kỷ niệm thật đẹp về tình yêu thủa sinh viên.
http://dantri.com.vn/c135/s135-522458/Clip-man-cau-hon-dinh-dam-cua-chang-trai-Viet-tren-dat-My.htm
Màn nhảy của những phục vụ "dỏm" ngay khi hai người gọi món.

Vào tối qua (17/5), một màn tỏ tình khá ấn tượng theo kiểu sinh viên đã diễn ra tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Theo đó, khoảng 19h30 chàng trai tên Hùng, đã dẫn bạn gái Thủy Tiên, đến nhà hàng mà hai người vẫn thường lui tới để ăn mừng sinh nhật của cô gái này.

Hùng cùng tham gia nhảy flashmob.

Ngay khi Tiên vừa gọi món ăn, những người phục vụ bắt đầu trổ tài nhảy. Không dừng lại đó, tất cả đều kéo xuống cầu thang và ra ngoài đường để thực hiện màn flashmob với sự tham gia của khoảng 15 người.

Sau khi hoàn tất vũ điệu flashmob cùng mọi người, Hùng kéo Thủy Tiên vào giữa vòng tròn để thì thầm lời yêu lãng mạn. Và màn tỏ tình đầy thú vị của Hùng kết thúc với việc Thủy Tiên hạnh phúc thổi tắt nến sinh nhật trên chiếc bánh pizza hình trái tim độc đáo.

...và kéo Thủy Tiên vào giữa vòng tròn

Theo một số thông tin từ bạn bè của Hùng cho hay, màn tỏ tình thú vị này xuất phát từ việc Hùng muốn tổ chức một điều gì đó đặc biệt cho người yêu nhân sinh nhật thứ 20 của Tiên và nhất là khi hai người đang có chút trục trặc khiến nàng giận hờn.

Và để hiện thực hóa màn nhảy, Hùng đã thuyết phục nhà hàng để có được toàn bộ không gian tầng 3 cũng như mượn trang phục của người phục vụ để “không bị lộ”. Sau đó, cả nhóm bạn bè của Hùng đã phải gấp rút tập luyện nhảy flashmob sao cho ấn tượng nhất.

...và nói lời yêu thương nhân ngày sinh nhật của Tiên.

Được biết, chủ nhân màn tỏ tình sinh năm 1990 và đang học tại ĐH RMIT còn bạn gái Thủy Tiên sinh năm 1992 và học tại trường Ngoại thương. Dù đều thuộc đời đầu 9X nhưng hai bạn trẻ đã có bề dày “tình sử” 5 năm gắn bó với nhau.

Hai người bên chiếc pizza hình trái tim và chữ I love you độc đáo.

Hai người và nhóm bạn cùng hỗ trợ chàng trai thực hiện màn tỏ tình.[separate]Cái này có gọi là ăn theo không nhỉ???Đúng là Việt Nam....
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
thích nhỉ:KSV@10:
yêu nhau những 5 năm liền:KSV@10:
 
Top