Xử nữ, những điều bạn chưa biết.

Violet SR

Nothing
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/12/2015
Bài viết
3.620
larger_woe1461489101.jpg
Xử Nữ được xem là cung cẩn trọng, tỉ mỉ nhất trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Các cô nàng Xữ Nữ dễ dàng gây ấn tượng cho đối phương bằng lối sống thanh lịch..
Xử Nữ được xem là cung cẩn trọng, tỉ mỉ nhất trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Các cô nàng Xữ Nữ dễ dàng gây ấn tượng cho đối phương bằng lối sống thanh lịch và sự cầu toàn đến từng chi tiết. Nhưng thật ra, các cô nàng Xử Nữ lại đầy những nét duyên ngầm mà người ta không thể chối từ.

Xử Nữ rất duyện, một nét duyên ngầm, chỉ dành cho những người có chiều sâu tâm hôn như nàng mới có thể cảm nhận được. Một chút lãng mạn, một chút tinh tế, một chút quan tậm, một chút yêu chiều đủ làm bạn say như điếu đổ cô nàng.Tình yêu của nàng rất đẹp và …khó hiểu. Đối với con gái Xử Nữ, yêu không phải là thứ cảm xúc nào đó có kịch tính, xúc cảm, hoặc tình cảm ủy mị. Đối vợi họ, yêu là sự tận tâm và yêu cũng bao gồm cả tình yêu gia đình, bạn bè và những người kém may mắn hơn. Các cô nàng Xử Nữ không hề màu mè trong hành động và lời nói. Hôn nhân được xem là một cam kết quan trọng trong tình yêu. Xử Nữ là để yêu và cưới. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm nhất định, Xử Nữ sẽ cống hiến hết mình, bạn sẽ không bao giờ tìm được trong từ điển của nàng sự phản bội, dù áp lực trong cuộc sống có bào mòn tình yêu giữa hai người, nhưng nàng Sử Nữ sẽ luôn ở bên bạn, dù không còn tình vẫn còn nghĩa, Xử Nữ sẽ cố gắng làm tốt vai trò một người mẹ, một người vợ, bên bạn, chăm lo tất tần tật cho tổ ấm bé nhỏ của nàng.

Hầu hết con gái Xử Nữ là những cô nàng chuẩn mực và cầu toàn, từ nhỏ nàng đã nhận hàng tá những lời răn dạy của mẹ và hiển nhiên nàng là một cô bé rất nghe lời. Xử Nữ thường rất chăm chút kỹ lưỡng về vẻ bề ngoài của mình. Họ rất tôn trọng thứ bậc và chức vụ và là người ửng hộ nhiệt thành cho luật lệ và những phán quyết theo luật. Nhiều người hay gắn mác cho một nàng Xử Nữ là khó tính, khó chìu, nhưng một khi Xử Nữ thoát khỏi những nguyên tắc định kiến cố chấp, nàng sẽ biến thành một phụ nữ biết trao tặng, hào phóng, và bốc lửa với phong cách hoang dại đầy ấn tượng, dễ dàng thu hút bất cứ chàng trai nào bới một phong cách rất gợi tình, rất đàn bà.

Dù bất cứ phương diện nào, Xử Nữ vẫn là một cô gái mong manh, nhạy cảm và luôn cần sự yêu thương, chở che. Xử Nữ -Một nét tinh tế rất riêng, sự trầm lặng, tịch mịch.
Huỳnh Phan Phương Ngọc.

Theo Readzo.
 

Linh Linh Long

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2015
Bài viết
67
Hầu hết con gái Xử Nữ là những cô nàng chuẩn mực và cầu toàn, từ nhỏ nàng đã nhận hàng tá những lời răn dạy của mẹ và hiển nhiên nàng là một cô bé rất nghe lời.
hồi nhỏ đúng là zậy, giờ đỡ rồi :KSV@05:
 
Top