Xử lý triệt để tường vôi bị ẩm mốc bong tróc

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi KTPhuongdong, 12/1/2020. — 35 Lượt xem

 1. KTPhuongdong

  KTPhuongdong Thành viên mới

  Xử lý triệt để tường vôi bị ẩm mốc bong tróc

  Tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc là vấn đề cực kì khó chịu cho chúng ta. Thành ra máy khuấy sơn việc xử lý tường vôi bị ẩm mốc, kiểm soát an ninh ngôi nhà của bạn dưới các tác nhân gây hại từ nấm mốc là điều vô cùng quan yếu.
  Bài viết sau đây khiến thợ sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc nguyên do và tuyệt chiêu xử lý tường vôi bị ẩm mốc bong tróc chóng vánh, đạt hiệu quả trong tương lai.
  1. Xuất xứ làm cho tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc
  Do chất kết dính tiêu dùng trong vun đắp
  Trong giai đoạn xây dựng sẽ không thiếu những vật liệu đa dạng như: vôi, cát, xi măng. Nhưng về bản chất thì những hồ vữa xi măng này với tính thu nhận nước cao. Mặt khác vôi là chất kết dính thấp nhưng lại làm cho mạch tường lâu khô. Lúc gặp trời mưa nước sẽ ngấm vào tường. Lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng ẩm mốc cho tường
  Do thời tiết
  Do nhiệt độ mưa nắng đổi thay bất thường làm cho trằn nhà thường xuyên trong trạng thái ẩm thấp. Ví như hiện tượng này kéo dài sẽ là điều kiện tiện lợi cho các dòng vi khuẩn, nấm mốc xuất hiện trên nóc nhà.
  Do bề mặt tường không được chống thấm nước, chống ẩm thích hợp
  Đây cũng là lý do vì sao mà những thợ xây dựng khuyên bạn nên thực hành công việc chống thấm ngay trong khoảng đầu. Hiện trên thị phần sở hữu bán các chiếc phụ gia chống thấm, chống nấm mốc cho nai lưng và tường nhà.
  có việc không thấm nước như vậy sẽ giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ giúp tường nhà bạn giảm thiểu được các tác nhân gây hại.
  hai. Các bước xử lý tường vôi bị ẩm mốc, bong tróc
  Bước 1: Đục gần như lớp vữa trát khu bức tường bị ẩm, bong tróc, rộp ra.
  Bước 2: Đục những mạch vữa tường gạch sâu vào khoảng 1-1,5cm.
  Bước 3: Vệ sinh sạch tất cả các mạch vữa xây tường, sau đó tiến hành miết vữa vào những vị trí mạch vữa đục sâu 1-1,5cm sao cho phẳng bằng mép gạch (Miết bằng vữa mác 75, trộn tỷ lệ nước và sika latex 50 + 50 trộn vào lớp vữa ).
  Xem thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-kim-keo-chong-tham
  Bước 4: Chờ cho lớp vữa miết mạch khô hẳn, vệ sinh sạch bề mặt cần trát lại.
  Bước 5: Quét 2 lớp hồ dầu vào số đông bề mặt tường.
  Bước 6: Chờ lớp hồ dầu khô hẳn, quét một lớp Sika latex ( hoặc Sika latex TH) + sở hữu nước + có xi măng theo tỷ lệ: 1:1:4 ( Sika 1kg – Nước 1kg- Xi măng 4kg trộn vào nhau) lên trên lớp hồ dầu vào phần nhiều bề mặt tường cần trát.
  Bước 7: Chờ lớp Sika khô hẳn, tiến hành trát vữa mác 75 vào đầy đủ khu mặt tường cần trát là xong.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP