Xử lý tình huống thực tế

Xem bài đăng để trả lời

  • Ý kiến khác. Vui lòng comment trong bài đăng.

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    11

Loverise

Sau cơn bão, trời chỉ âm u
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
4.706
Bạn là con trai.
Bạn thích một người con gái. Và rồi người đó ngỏ ý muốn bạn làm bạn trai và rồi bạn đồng ý. Đến nửa năm sau, người yêu của cô gái ấy đến và nói rằng hai người họ đang yêu nhau. Bạn hỏi cô gái đó thì cô ấy xác nhận rằng cô ấy cũng yêu người đó chứ không phải bạn. Đúng lúc đó, thì bạn nhận ra rằng mình yêu cô ấy. Bạn hỏi người con gái đó: "Nếu không yêu sao lại muốn làm bạn trai?". Cô ấy trả lời: "Đó chỉ là một trò đùa thôi! Cậu bây giờ chả khác gì người dưng với tôi đâu." Nếu @Bạn là đứa con trai đó thì liệu bạn có đau không? Và liệu bạn có thể tha thứ cho người đó không?
A. Đau chứ nhưng tha thứ dù biết trái tim không chấp nhận
B. Đau lắm chứ! Yêu thì yêu nhưng không thể tha thứ được.
C. Buông đi! Người đó không đáng để yêu.
D. Ý kiến khác. Vui lòng comment trong bài đăng.
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542
Anh nghĩ bản thân em phải tự có câu trả lời cho mình, cuộc thăm dò này là không cần thiết. Một người không yêu mình thì em có đau hay làm bất cứ thứ gì cũng thế thôi, người ta đã bảo là trò đùa thì cứ để nó là trò đùa đi đào sâu để làm gì, người ta cũng đâu có cần em tha thứ mà em phải phân vân tha thứ hay không. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý mình, mỗi người có sự chọn lựa riêng của họ, chấp nhận và bước tiếp thôi, nếu thực sự có tình cảm và trân trọng cô gái kia thì nên cất lại đâu đó trong tim để nó vẫn còn đẹp, chứ mình mang người đó ra kể tội, trách móc... thì chỉ làm hình ảnh em xấu hơn thôi chứ chẳng cải thiện được điều gì. Em là đàn ông mà, mạnh mẽ lên.
 

A. S. KIBI 14131

「生きる意味探している 誰も皆 旅人」
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2017
Bài viết
2.709
Ừm sao nhỉ...
Theo em, thì mỗi người có cách nghĩ khác nhau, không giống ai, và cũng không phải kết quả nào cũng được như ý muốn. Có thể đối với người này, thì phương án đó phù hợp, nhưng với người kia thì không.
Em không thể cho anh một câu trả lời cụ thể được. Anh phải nghe theo trái tim mình mà thôi.
Riêng em, thì em chọn ý kiến A, và hiện tại, em không mấy vui, nhưng người ấy vui là được.
Chúc anh một ngày tốt lành.
 

Thiên Ngân

Love Myself
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/10/2012
Bài viết
1.574
Ngồi đấy mà lải nhải
Học hết mình và làm việc hết mình vào. Khi cậu chẳng có gì, cậu mãi chỉ là trò đùa của người ta thôi. Thế nhé
 

Loverise

Sau cơn bão, trời chỉ âm u
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
4.706
@Thiên Ngân sắp vào guồng công việc rồi đây. Mèn ơi, đi bên lập trình mà còn 1 đống truyện viết chưa hết nữa (_ _"). Chả nhớ mình đã viết bao nhiêu truyện trên kênh sinh viên nữa. :v
 

Hàn Thiên Hành

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2014
Bài viết
37
Tình yêu không có lỗi, lỗi là để tình yêu vào nhầm người thôi. Tha thứ cho người ta để mình sống tốt hơn, đau đấy nhưng con người đó chẳng đáng để bận tâm. Cứ vui lên cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp phía trước. Còn nhiều người con gái tốt đang chờ bạn mà. Đừng buồn vì ai đó không ở bên cạnh mình, mà hãy vui lên vì đã tránh xa được một người không đáng để yêu thương
 
Top