Xu hướng văn phòng mở

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tranvo.huunhan1, 23/4/2015. — 745 Lượt xem

 1. tranvo.huunhan1

  tranvo.huunhan1 Thành viên mới

  Xu hướng văn phòng mở

  Văn phòng công ty là một nơi cực kì quan trọng đối với một công ty xí nghiệp Nó đại diện cho hình ảnh của cả công ty nên việc thiết kế văn phòng sao cho sang trọng , thanh lịch để gây ấn tượng với đối tác là rất quan trọng Nội thất văn phòng đóng một phần cực kì quan trọng Công ty chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc thiet ke van phong và tư vấn noi that van phong sẽ làm bạn hài long nhất khi đến với chúng tôi

  Không những thế nó còn là bộ mặt, là hình ảnh, là bản sắc văn hóa riêng của doanh nghiệp trước bạn hàng, đối tác. Vì vậy khi thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng đòi hỏi không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp.

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2015 là phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian ngoài trời. Phong cách thiết kế nội thất này mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc, giảm bớt stress trong công việc, việc mang thiên nhiên vào văn phòng cũng làm cho không khí trong lành hơn hỗ trợ rất tốt cho hiệu quả làm việc của mọi người trong văn phòng.

  [​IMG]

  Hiện nay hệ thống văn phòng mở rất được ưa chuộng và có khá nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn phong cách này. Điểm nhấn của xu hướng thiết kế không gian làm việc mở chính là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác. Một không gian làm việc mở giúp mọi người dễ dàng tương tác, làm việc nhóm với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc riêng của mỗi người.

  Các văn phòng sử dụng hệ thống kính trong suốt thay vì vách ngăn như trước đây giúp cho tầm nhìn của mỗi người được rộng mở, khuyến khích sự sáng tạo hợp tác.Ngoài ra, hệ thống văn phòng mở còn tạo ra không gian thoải mái cho sự hợp tác, hộ trợ giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.

  Ngoài ra công việc quản trị nhân lực cũng dễ dàng hơn đối với người quản trị, từ một vị trí thích hợp, người lãnh đạo có thể quan sát thái độ làm việ, phong cách làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận để đưa ra những đánh giá khách quan nhất về nhân sự trong công ty.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP