Xu hướng trang trí lối đi lễ cưới

venusdecor291

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
Lối dẫn lên sân khấu đám cưới là hạng mục quan trọng trong đám cưới. Trang hoàng tiệc cưới sao cho hoàn hảo. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến cặp đôi uyên ương một số ý tưởng trang hoàng lối dẫn lên sân khấu đám cưới ấn tượng.

trang hoàng lối dẫn lên sân khấu ngoài trời

chọn các loại hoa để tô điểm cho lối dẫn lên sân khấu ngoài trời sẽ là một sự dùng hoàn hảo mà cô dâu và CR có thể tham khảo. Không gian tiệc cưới ngoài trời sẽ không hợp lý để bạn sử dụng các phụ kiện như nến, đèn lồng và hoa sẽ trở thành phụ kiện trang hoàng cực hữu ích dành cho CD - CR. Hoa tươi sẽ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với tiệc cưới ngoài trời.

trang-tr%C3%AD-l%E1%BB%91i-d%E1%BA%ABn-l%C3%AAn-s%C3%A2n-kh%E1%BA%A5u-1.jpg


trang hoàng lối dẫn lên sân khấu đám cưới trong nhà

Nếu như CD - CR tổ chức đám cưới ở trong nhà, CD - CR sẽ có nhiều cách khác nhau để trang hoàng con đường dẫn lên sân khấu đám cưới. Bạn có thể dùng những phụ kiện trang hoàng như hoa tươi, hoa lụa, nến,.. Các phụ kiện này hoàn toàn thích hợp để bạn trang hoàng, tân lang - tân lương sẽ không phải đối phó với yếu tố nắng, gió như đám cưới ngoài trời.

trang-tr%C3%AD-l%E1%BB%91i-d%E1%BA%ABn-l%C3%AAn-s%C3%A2n-kh%E1%BA%A5u-2.jpg


>>> cô dâu - chú rể có thể tìm hiểu thêm: cho thuê nhà bạt đám cưới

trang trí lối dẫn lên sân khấu đám cưới với thông điệp đặc biệt

cô dâu – chú rể hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn cực kỳ thú vị cho đám cưới của tân lang - tân lương bằng cách hãy thay những tấm ảnh truyền thống tại lối dẫn lên sân khấu mà thay vào đó, hãy dùng tấm thảm in tên hai người hay những thông điệp mà CD - CR muốn truyền tải đến đám cưới của mình. Chắc chắn, đây sẽ là 1 ý tưởng độc đáo đấy.

trang-tr%C3%AD-l%E1%BB%91i-d%E1%BA%ABn-l%C3%AAn-s%C3%A2n-kh%E1%BA%A5u-3.jpg


>>> Trong 1 đám cưới truyền thống hay hiện đại thì backdrop là hạng mục bạn không thể bỏ qua. CD - CR có thể tham khảo: backdrop đám cưới
 
Quay lại
Top