Xu hướng trải nghiệm mới về cà phê bia thủ công

43factory

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2020
Bài viết
0
Cà phê bia thủ công là một sản phẩm khá mới ở thị trường Việt Nam. Không nhiều người biết đến nhưng những ai từng thưởng thức loại đồ uống này đều thích thú và ấn tượng mạnh với hương vị và trải nghiệm mà cà phê bia thủ công mang đến. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm và lý do tại sao nó được đánh giá là xu hướng trải nghiệm mới ngày nay.

cà phê bia thủ công Đà Nẵng


>> Tìm hiểu về địa điểm Xưởng rang cà phê tại Đà Nẵng đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian vừa qua.

Cà phê bia thủ công là sự kết hợp hoàn hảo và đầy tinh tế trong cách cảm nhận và thưởng thứ là cà phê và bia thủ công. Bởi vậy, hương vị, cảm giác và trải nghiệm của thứ thức uống đặc biệt này cũng mang những nét đặc trưng rất riêng của từng dòng sản phẩm: Cà phê với cảm giác tính tác, tăng khả năng tập trung; Bia thủ công bùng nổ trong khoang miệng, tạo cảm xúc thăng hoa, cho trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo vượt bậc. Cà phê bia thủ công là thức uống giúp người yêu cà phê khám phá một vẻ đẹp mới, một hình thức mới của vị cà phê quen thuộc với một diện mạo mới độc đáo không ngờ.

Cà phê thơm, mô tả hoàn hảo nét đẹp vùng trồng, man mác hương trái cây mỗi khu vực canh tác. Hạt cà Kenya với điểm hương tươi sáng cùng chanh dây và cherry. Mẻ cà thơm vùng Ethiopia, với hương vị tinh tế, mở ra không gian tràn nhập hương hoa nhài và cam vàng. Thức cà từ Brazil cùng độ chua thấp mang lại hương vị trái cây nhiệt đới dễ chịu. Vị cà Guatemala ngọt đầy với hương đào và hoa nhài thoang thoảng.

Bia thủ công với những phương pháp nấu bia lừng danh, kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa những nguyên liệu tưởng chừng cơ bản. Mạch nha, lúa mỳ, yến mạch, hoa bia hay thậm chí là trái cây, tất cả được cân đối và tuỳ chỉnh để phù hợp với công thức và tính chất sản phẩm mong muốn.

cà phê bia thủ công Đà Nẵng


Khi kết hợp cà phê Specialty và những phương pháp nấu bia trứ danh, toàn bộ vẻ đẹp ẩn chứa trong hạt cà thô được khai thác hoàn toàn, mang đến trải nghiệm đầy khác biệt. Chất men bia được sử dụng không che mất đi vẻ đẹp trong hương vị hạt cà hay đặc tính riêng của từng vùng trong chất cà thơm. Ngược lại, men bia còn làm nổi bật và gây ấn tượng sâu sắc bởi nét đẹp của mỗi phương pháp nấu bia trứ danh.

Bia đen stout là dòng bia có hương vị và nồng độ cồn cao, nguyên liệu gồm lúa mỳ, mạch nha, yến mạch, nước, men và hoa bia. New England IPA đặc trưng bởi tác động của loại hoa houblon, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến người dùng. Ale lại là dòng bia được ủ dựa trên sự hoạt động của loại men đặc biệt (hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 15-25 độ C), gây ấn tượng cùng màng bọt trên bề mặt bia trong suốt quá trình nấu. Cider được lựa chọn sử dụng nhằm tạo nên thức bia có hương vị như nước hoa quả lên men tự nhiên. Mỗi dòng bia, mỗi phương pháp ủ đều có những nét đẹp riêng và mang đến màu sắc rất lạ cho từng dòng cà phê bia thủ công.

Bia thủ công và cà phê kết hợp tạo nên thứ thức uống tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản, nâng tầm trải nghiệm người thưởng thức. Người yêu bia sẽ có một cách riêng để hiểu được bản chất vốn có trong từng hạt cà, để chút caffeince đẩy tâm hồn thêm bay bổng. Người yêu cà lại tìm thêm được con đường mới trên hành trình trải nghiệm vùng đất cà phê, đầy hưng phấn cùng chút men nồng đượm hương.>> Khám phá thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà Nẵng và địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang được người dùng khá quan tâm trong thời gian qua.

Cà phê bia thủ công được giới thiệu ở thị trường Đà Nẵng bởi 43 Factory Coffee Roaster. Xưởng cà phê chuyên cung cấp nguồn cà phê chất lượng với 100% Arabica nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm này bắt nguồn từ mong muốn mang cà phê Specialty đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam nói chung, người tiêu dùng tại miền Trung nói riêng. Với hướng tiếp cận là bia, 43 Factory Coffee Roaster vẽ nên con đường mới giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhưng vô cùng mới lạ cùng cà phê. Khám phá bốn dòng bia chính tại 43 Factory Coffee Roaster:

– FAZENDA SÃO BENEDITO NITRO STOUT

– MUCHAGARA NITRO NEIPA

– CHELBESA NITRO WHEAT ALE

– FINCA EL CASCAJAL SPARKLING CIDER

Với những nét đặc trưng khác biệt, cà phê bia thủ công được nhiều người thích thú lựa chọn trải nghiệm. Người trẻ đến với thứ thức uống này bởi cảm giác mới lạ; đồng thời, khi uống cà phê bia thủ công, khả năng tập trung, tính sáng tạo được nâng cao và cho năng suất làm việc hiệu quả vượt bậc. Người trung niên ưu ái chọn sản phẩm này bởi với nó, họ có khoảng không gian riêng để khảm phá vẻ đẹp nguyên bản hạt cà, nhấm nháp chất men trong từng phương pháp ủ, và ngẫm nghĩ về tính chất dòng nước.

Phải nói một điều: Cà phê ngon thì dù được chế biến như thế nào, cũng sẽ tự mình tạo nên kiệt tác tuyệt vời. Đó chính là sự thích nghi, biến hoá toàn năng ẩn chứa trong nội tại hạt cà chất lượng. Với vị cam vàng đặc trưng của hạt cà vùng Chelbesa, Ethiopia, khi được kết hợp với phương pháp ủ Wheat Ale sẽ tiến hoá lên một tầm mới, tạo nên vụ nổ đấy chấn động cho vị giác người thưởng, bởi sự ngọt thanh, mát lạnh như đang trải nghiệm một viên kem gelato bậc nhất thế giới. Bởi thế, cà phê Specialty với những tinh chất đặc biệt từ hương vị, được công nhân 43 Factory Coffee Roaster lựa chọn kết hợp, mang đến thức uống đầy thú vị mang tên cà phê bia thủ công. Khả năng biến hoá, tính nghi của cà phê Specialty, cùng với những phương pháp sản xuất bia trứ danh là cách phát triển vượt bậc trải nghiệm người thưởng về cà phê, chứ không phải tấm màn mờ che đi những khuyết điểm. Nhìn nhận đúng giá trị hạt cà là cách tìm đến những nét đẹp nguyên sơ hoàn hảo dù hình thức tiếp cận có ra sao đi nữa. Cà phê bia thủ công hay tách cà Specialty thơm nguyên bản, cà phê vẫn là điểm sáng chất lượng tạo nên vùng hào quang cho sản phẩm.

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/ca-phe-bia-thu-cong-xu-huong-trai-nghiem-moi/
 
Top