Xu hướng tóc xoăn sóng lọn nhỏ lên ngôi

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi molysalon.hanh, 17/5/2015. — 1.249 Lượt xem

 1. Xu hướng tóc xoăn sóng lọn nhỏ lên ngôi

  Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được sức quyến rũ của kiểu tóc xoăn sóng lọn nhỏ. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách nhẹ nhàng và tự nhiên mang đến cho bạn gái sức hấp dẫn kỳ diệu. Các tín đồ thời trang nổi bật ở làng giải trí Hàn luôn lựa chọn và ưa chuộng kiểu tóc này.

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn sóng nhẹ nhàng được làm xoăn từ chân tóc tới đuôi tóc một cách cầu kỳ. Kiểu tóc xoăn sóng lọn nhỏ này phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng. Với kiểu tóc này bạn gái sẽ tha hồ có thêm nhiều sự lựa chọn và cách tạo kiểu để mang lại cho mình một kiểu tóc điệu đà nhé. Chỉ cần một biến tấu nhỏ là bạn sẽ có ngay một kiểu tóc đẹp.  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Hãy cùng chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiểu tóc đẹp nhất và thời thượng nhất để mang lại cho mình một hình ảnh thật mới mẻ và duyên dáng bạn nhé.
   
 2. nailsalon365

  nailsalon365 Banned

  Tham gia:
  7/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Những lọn tóc nhỏ được uốn xoăn sóng nhẹ nhàng được làm xoăn từ chân tóc tới đuôi tóc một cách cầu kỳ. Kiểu tóc xoăn sóng lọn nhỏ này phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng. Với kiểu tóc này bạn gái sẽ tha hồ có thêm nhiều sự lựa chọn và cách tạo kiểu để mang lại cho mình một kiểu tóc điệu đà nhé.
   
 3. molysalon.hanh

  molysalon.hanh Banned

  Tham gia:
  4/3/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
 4. Anh18122010

  Anh18122010 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/6/2015
  Bài viết:
  48
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  8
  mình mà làm quả này chắc thành cún xù luôn :v
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP