XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB NĂM 2020

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi yennhi2509, 25/5/2020. — 52 Lượt xem

 1. yennhi2509

  yennhi2509 Thành viên mới

  XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB NĂM 2020

  XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB NĂM 2020
  Xu hướng thiết kế website khoảng vài năm chở lại đây đang trải qua những giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của lĩnh vực thiết kế website, khi mà xu hướng thiết kế ảnh động web của những năm 90 đang đã dần trở thành quá khứ và thay vào đó là xu hướng thiết kế phẳng ấn tượng …
  Học Công nghệ thông tin ở Tây Nguyên
  Vẫn còn thử nghiệm với Menu điều hướng - Navigation menu
  Với sự ra đời của thiết kế website responsive do vậy menu điều hướng dĩ nhiên rất quan trọng cho trang web của bạn. Chúng ta sẽ cùng nói về 3 xu hướng navigation menu nổi bật trong xu hướng thiết kế website năm 2016. Trước hết là xu hướng sử dụng navicon (hoặc hamburger icon), thứ hai là sự tiếp cận cách dùng menu toàn trang, và cuối cùng là sự hoàn hảo trong cách sử dụng mega drop down menu. Hãy cùng đi sâu hơn để tìm hiểu!
  Sử dụng Navicon
  Facebook đã công bố thêm bộ navicon để ẩn đi chức năng navigation khỏi màn hình. Với sự ra đời của thiết kế website responsive, cộng đồng thiết kế đã tạo ra nhiều sự sáng tạo với navitgation. Đưa mọi thức vào một bảng navigation và di chuyển theo sự lựa chọn navicon là một giải pháp ấn tượng. Theo một cách nào đó, giải pháp dùng navicon đã khiến công việc trở nên dễ dàng hơn với các chuyên gia thiết kế và lập trình viên.
  Các ứng dụng di động sử dụng navicon có vẻ thuận tiện hơn so với website, bởi ứng dụng di động có sự tập trung và một mục đích đơn nhất. Trong khi dù là một website nhỏ nhất cũng có hàng ta nội dung cần thể hiện và nhấn mạnh. Do đó việc dùng navicon là cần thiết để gói gọn các nội dung cần hiển thị.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP