Xu hướng tết tóc thác nước đôi dễ thương xuống phố

ngoalong01

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2015
Bài viết
23
Những năm gần đây, tết tóc thác nước là một trào lưu dành cho tóc rất được các bạn gái yêu thích. Và ngày hôm nay, tettocdep.com sẽ giới thiệu cho bạn gái một mẫu hoàn toàn mới của tết thác nước, đó là tết tóc thác nước đôi. Một kiểu tết rất dễ để thực hiện sẽ đem lại sự mới lạ cho mái tóc của bạn. Hãy cùng thực hiện nhé!

Xem thêm:

Cách búi tóc tết.
Cách búi tóc ngắn.
Cách búi tóc xì tin.

Để có thể hoàn thánh trong việc tạo phong cách thác nước đôi, tóc bạn cần đủ dài nhé. Độ dài thích hợp nhất để làm kiểu tóc này là đến khoảng ngang lưng. mẫu tết này không lựa chọn gương mặt. Nó gần như tương thích cho tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra vài phút, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc cực xinh xắn.

Bắt đầu các công việc tết tóc thác nước đôi nhé!

Bước 1: Chải tóc gọn gàng, tách ngôi. lấy hai lọn tóc, lọn (1) kéo từ bên thái dương ra, lọn (2) từ trên đỉnh đầu xuống. Để lọn tóc (2) phía dưới lọn tóc (1)

Bước 2: chọn thêm lọn tóc thứ (3) ở vị trí song song với lọn tóc (2), đặt lọn tóc (3) lên trên lọn tóc (1).

Bước 3: Bước tiếp theo đặt lọn tóc (2) lên trên lọn tóc (3). Thả lọn tóc (3) ra. chọn thêm lọn tóc thứ (4) và lặp lại quá trình tương tự.

Bước 4: Làm tương tự ở các nút tết tiếp theo. Chúng ta sẽ có đoạn tết thác nước đầu tiên. Cố định đoạn tết đã hoàn thành bằng kẹp tăm và bắt đầu với tầng tết thác nước thứ hai.

Bước 5: Tiếp theo tết tầng thứ hai. Bạn hãy lặp lại những thao tác tương tự khi thực hiện tầng tết thứ nhất. Hãy chú ý khi chọn thêm lọn tóc mới, bạn hãy chọn chính những lọn tóc bạn đã buông khi tết tầng thứ nhất để đảm bảo các nút tết song song với nhau nhé.

Bước 6: Tết cho đến hết. Bỏ kẹp tăm cố định ở tầng thứ nhất ra. Tết ba cho đến hết tóc. Cố định bằng dây nịt.

Và thế là bạn đã hoàn thành xong phong cách thác nước đôi rồi đấy! Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không các bạn gái? mẫu tết tóc thác nước đôi này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và dịu dàng. Đây là mẫu tóc thích hợp với cả khi bạn đi học và đi chơi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!
 
Top