Xu hướng sử dụng màu sắc nội thất trong năm 2019

Nhân Việt Decor

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2018
Bài viết
16
Năm 2019 là năm lên ngôi của những màu đỏ tươi, màu đen, Oceanside… và là một trong những màu sắc nội thất được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.


Màu đỏ tươi
Màu đỏ tươi là gam màu nóng và được các chuyên gia nội thất dự báo vẫn là một trong những gam màu được yêu thích nhất trong năm 2019. Khi màu đỏ tươi không chỉ đem lại cảm giác vui tươi cho người nhìn. Mà đây chính là màu tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui, đam mê và chiến thắng.

Màu đỏ tươi mang đến cho không gian nội thất sự tươi trẻ, vui tươi và sống động.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-300x200.jpg

Màu đen
Màu đen là màu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Trong năm 2019 này, màu đen tạo cảm giác ấm cúng, thân mật chứ không đem lại cho người nhìn những suy nghĩ và hoài niệm về quá khứ, hay những bí ẩn mênh mông.

Nói thêm về vấn đề này KTS chia sẻ thêm: ” Trong những năm vừa qua, khách hàng đã chú ý đến những khoảng trống thoáng đãng, rộng rãi được cho là nơi nghỉ ngơi của tậm hồn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khách hàng thường không cảm thấy thoải mái, hay bồn chồn và cảm thấy không gian riêng tư của mình bị xâm chiếm. Chính vì thế, họ thèm cảm giác an ủi từ màu sắc đem đến cho không gian sống của họ.”

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-black-300x200.jpg

Màu Oceanside
Đây là màu mà chắc hẳn sẽ được chọn lựa nhiều trong năm 2019. Khi màu này đem đến cảm giác hai mặt, gợi nhắc cho bạn về một miền quê yên bình, thoải mái lẫn cả sóng biển lăn tăn.

Màu Oceanside đem đến cho bạn cảm giác như bạn đang nghỉ dưỡng tại nơi này. Nơi có hàng dương vĩ, tiếng sóng vỗ và gợi trong bạn cảm giác bình yên, thư thái.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-oceanside-200x300.jpg

Màu nâu Autum Mapble
Đây là màu cam đất của mùa thu và được các chuyên gia dự báo sẽ là màu được yêu thích nhất ở thời điểm thu – đông năm 2019. Đặc biệt, là trong năm nó vẫn được sử dụng chứ không riêng gì mùa thu. Khi đồ nội thất sử dụng màu này thường đem đến cho chúng ta cảm giác yên bình, thoải mái gợi nhắc đến những buổi chiều hoàng hôn ngọt ngào.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-autum-mapble-300x231.jpg

Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum
Vào cuối năm 2017, Darklum trở thành màu sắc nổi bật tại NewYork và được trưng bày khắp mọi không gian nội thất từ bếp, phòng khách, phòng ngủ… Đến năm 2019, nó được các chuyên gia dự báo sẽ là màu được yêu thích khi sử dụng đồ nội thất.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-DarkPlum-300x225.jpg

Màu Chinoiserie đỏ
Màu sắc độc đáo, nổi bật và mạnh mẽ dự báo vẫn là màu sắc được yêu thích trong năm 2019. Đặc biệt sự kết hợp của màu mạnh mẽ, nổi bật kết hợp với sự dịu dàng của tông màu Pastel và thanh lịch của màu trắng hứa hẹn đem đến cho không gian nội thất của bạn trong năm 2019 ấn tượng hơn.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-Chinoiserie-300x300.jpg

Màu kim cương Emeralds
Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những màu sắc Bluegrass Green và Coutyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2019. Đây là màu sắc ghi nhận rực rỡ nhất trong lịch sử nhân loại.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-Emeralds-300x200.jpg

Màu Oval Room Blue
Màu của bộ phim tài liệu. Nhà thiết kế Lauren McGrath đã đặt biệt danh cho sắc màu này là ” người làm phép lạ bé nhỏ “. Gam màu này có thể sử dụng quanh năm, mang lại màu sắc khác và không chiếm ưu thế không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các tông màu kim loại như bạc và vàng.

xu-huong-su-dung-mau-sac-noi-that-trong-nam-2019-Oval-Room-Blue--300x300.jpg

Các bạn vừa tham khảo một số màu sắc nội thất hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn kỹ hơn về những màu này trong năm mới.
 
Top