Xu hướng biệt thự lâu đài tây hồ hiện nay

binhnxhd

Thành viên mới
Tham gia
30/6/2019
Bài viết
0
Xu hướng biệt thự lâu đài tây hồ cho thị trường bất động sản việt nam trong năm tới là gi? Năm 2019 thị trường BĐS chứng kiến dòng dòng biệt thự mới lên ngôi đó là biệt thự lâu đài và nhà phố lâu đài có chức năng kinh doanh. Số lượng dự án mới công bố bán hàng và dự án giao dịch thành công giảm rất nhiều so với các năm trước. Trong khi đó, nhu cầu ở thực vẫn tăng nhưng thị trường không đáp ứng được. Giới thượng lưu, tri trức, và những người giàu có muốn thay đổi cuộc sống của mình lên một tầm cao mới hướng tới những ngôi biệt thự lâu đài sang trọng.

1*JvzCBCAOqCkkb_7VBtUBxA.jpeg

Về lượng cầu: Đối với nhà đầu tư và nhà đầu tư, tiếp tục có sự thận trọng, chỉ những dự án tốt đáp ứng được yêu cầu về thanh khoản cao, vị trí tốt và giá trị sản phẩm phù hợp thì mới được họ quan tâm. Đối với nhu cầu ở thực, đây là thước đo căn bản nhất của thị trường nhà ở trước đến nay. Lượng cầu này tiếp tục có xu hướng tăng và hứơng đến những dự án nhà ở tốt có chất lượng cuộc sống cao, nhất là dịch vụ tiện ích sống phải đảm bảo, an ninh tốt và thân thiện với môi trương.

Xu hướng biệt thự lâu đài tây hồ cho thị trường BĐS 2020
Nhìn chung thị trường BĐS năm 2020 tiếp tục xu hướng ổn định và thận trọng. Xu hướng nhà ở lâu đài gần sông và hồ tăng cao nhưng phải đáp ứng được tiêu chí xanh sạch đẹp. Giá cả ở phân khúc này luôn có xu hướng tăng mạnh do cung không đáp ứng cầu. Phân khúc bất động sản thông thường ít đột biến, giá cả ổn định và cũng có xu hướng tăng trong dài hạn. Đối với các dự án có vị trí đẹp môi trường sống lý tưởng luôn là điểm nhấn được khách hàng để ý tới. Những khu vực này hiện đang có mức giá chưa được như kỳ vọng, thực tế thì những khu vực này đang bắt đầu hoàn thiện kết nối hạ tầng.

Hiện tại nguồn cung bất động sản bắt đầu thiếu hụt từ sự phát triển kinh tế không ngừng; người nước ngoài vào thị trường Việt Nam làm ăn tăng nhu cầu nhà ở cũng tăng lên.Chính nguồn cung khan hiếm tại Tp.HN đã là động lực để thị trường nhà ở liền thổ và đất nền phát triển mạnh trên diện rộng hầu như ở tất cả các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc hà nam…

0*lYruHkeJzT8LLO4c.jpg

Ảnh minh họa: Thiết kế biệt thự lâu đài đang là xu thế năm 2020 — hình 1

Đối với người dân và NĐT BĐS trên cả nước thì nhà ở liền thổ và đất nền vẫn là những mảng đầu tư truyền thống có sức hấp dẫn đặc biệt vì mang lại lợi nhuận cao và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm, để dành khi có nguồn tiền nhàn rỗi.

Nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định trong năm 2020, khi Quốc hội đặt chỉ tiêu 2020: Tăng trưởng GDP khoảng 6,8%, lạm phát dưới 4% thì chắc chắn thị trường BĐS vẫn sẽ tiếp tục phát triển tốt.

Thị trường BĐS năm 2020 sẽ chưa “sáng sủa” hơn năm 2019, nhất là về vấn đề pháp lý. Tuy vậy, xu hướng thị trường có khả năng dồn vào dự án của các ông CĐT lớn nhiều hơn.

Người mua trên thị trường đang có xu hướng tập trung vào các CĐT lớn/khu đô thị lớn, bởi mang tính chất an toàn hơn. Có thể giá mua sẽ cao nhưng với những dự án quy mô được đầu tư bởi các CĐT lớn, uy tín trên thị trường thì dòng tiền của khách hàng sẽ đảm bảo.

1*iZvq9RRwXWlrW2OPIo7Hrg.jpeg

Ảnh minh họa: Thiết kế biệt thự lâu đài đang là xu thế năm 2020 — hình 2
>>> Xem thêm: Biệt thự Hồ Tây – đẳng cấp của giới thượng lưu Hà thành
Trong đó, xu hướng phân khúc biệt thự lâu đài tây hồ và căn hộ đa năng officetel được dự báo sẽ có khả năng phát triển mạnh trong các năm tới. Du lịch tại Tây Hồ đang có xu hướng tăng trưởng không ngừng cho nên BĐS ở đây sẽ phát triển theo. Còn phân khúc đất nền đang bị ảnh hưởng tâm lý từ yếu tố pháp lý nên khoảng vài năm nữa khi pháp lý ổn, nhà nước quy hoạch lại đồng bộ hơn thì mới phát triển lại được.

Khu đô thị Nam Thăng Long vốn là một cái tên khắc sâu vào hình ảnh về một KĐT đẳng cấp tại Việt Nam. Thế nhưng, ở giai đoạn 3 Khu đô thị này lại 1 lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu xứng tầm với KĐT 5 sao quốc tế tại Việt Nam bởi phong cách thiết độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Xuất hiện Biệt thự Lâu Đài Tây Hồ Hà Nội lần đầu tiên ra mắt.

1*T0HU_6ZYwgCvDmto2mZ1FA.jpeg

Không ai có thể phủ nhận sự sang trọng, cao quý và đầy kiêu hãnh của biệt thự lâu đài đã khiến bao người tò mò tìm kiếm sự độc đáo của những họa tiết cầu kỳ, cùng sự nhất quán trong kiến trúc giao hòa với thiên nhiên, cảnh quan thiên nhiên xanh, chính là chìa khóa để các căn biệt thự lâu đài trở thành một xu hướng nhà ở được giới thượng lưu Việt lựa chọn mang phong cách sống cho riêng mình.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án, chúc quý khách và gia đình Hạnh Phúc — An Khang !

Để nhận các thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh vimefulland hoặc thông tin qua Website: https://nguyenbinh.com.vn/gia-tri-biet-thu-lau-dai-tay-ho-dang-cap-thuong-luu/
Hotline : 0988.243.943
Địa chỉ : Tầng 7,10 — Tháp A — Tòa nhà Sông Đà — 36 Mễ Trì — Nam Từ Liêm — Hà Nội.
 
Hiệu chỉnh:
Top