Xóa nếp nhăn ở khóe miệng bằng cách nào thì hiệu quả và an toàn

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
“Chào bác sĩ. Không biết có phải do cười nhiều hay không mà khóe miệng của tôi xuất hiện nếp nhăn trông rất xấu, và càng lộ rõ hơn mỗi khi cười, khiến tôi rất ái ngại mỗi khi trò chuyện. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ đó là làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng. Tôi rất mong được bác sĩ giải đáp để sớm thu xếp thời gian đi làm đẹp. Tôi cảm ơn.”- Phạm Thị Thu Mai, 36 tuổi, Tp.HCM.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được gửi lời cảm ơn đến chị Mai vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng?

Nếp nhăn ở khóe miệng thường hình thành do nhóm cơ ở miệng và má thường xuyên phải hoạt động mỗi khi chị em cười, khiến cho các tổ chức cơ và mô da dễ bị suy yếu, lão hóa, hình thành nên những nếp nhăn sâu, nhất là khi cười. Điều này gây ra không ít “phiền toái” cho chị em, khi khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc, và nụ cười thì kém đi sự duyên dáng vốn có.

lam-the-nao-de-xoa-nep-nhan-o-khoe-mieng-2-1.jpg


Do đó, các chị em thường lên mạng tìm hiểu làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng và ưu tiên làm theo một số phương pháp được nhiều người chia sẻ như: massage, tập bài tập cơ mặt, bấm huyệt, đắp mặt nạ dưỡng ẩm da, cũng như điều chỉnh thói quen trong sinh hoạt và ăn uống.

Mẹo hay giúp Xóa nếp nhăn khóe miệng

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng cải thiện được một phần nào đó, và làm trì hoãn quá trình da bị lão hóa, xuống cấp. Vì da lão hóa theo thời gian, tuổi tác rất khó có thể cải thiện, nhất là những vùng da như ở khóe miệng, rãnh mũi má, vùng mắt. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng một cách hiệu quả nhất?

lam-the-nao-de-xoa-nep-nhan-o-khoe-mieng-3.jpg


Xóa nếp nhăn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Những chị em nào muốn tiến hành xóa nếp nhăn ở khóe miệng, hay tại các vùng da khác trên khuôn mặt thì nên chọn phương pháp hiệu quả nhất đó là nhờ tới sự tác động của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Cụ thể, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn rất hiệu quả bằng cách tiêm chất làm đầy Filler hay Botox.

Xem bài viết đầy đủ tại đây ======> Làm thế nào đẻ xóa nếp nhăn ở khóe miệng

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top