Xóa bỏ sự rụt rè khi thuyết trình trước đám đông

Newspring Media

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2015
Bài viết
8
Bạn chưa tự tin vào bản thân mình?
Đứng nói trước đám đông là điều không thể với bạn?
Bạn chuẩn bị tâm lý như thế nào khi gặp tình huống bất ngờ?
Tất cả sẽ được hướng dẫn trong khóa học” Đào tạo MC cơ bản- Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng”

THÔNG TIN KHÓA HỌC
I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

+ Mục tiêu chính, cũng như sứ mệnh của công ty là đem đến sự tự tin cho các bạn học viên khi thuyết trình trước đám đông, lớn hơn nữa là thành công khi ứng tuyển vào vị trí MC cho các Đài truyền hình và các chương trình, sự kiện lớn.
+ Cung cấp đội ngũ MC chính cho các chương trình, event do công ty tổ chức.
II. NỘI DUNG KHÓA HỌC
Buổi 1: Sự tự tin
Học về cách yêu quí bản thân mình. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn để tự tin giới thiệu về bản thân mình theo nhiều cách khác nhau. Mục đích để học viên xóa đi sự e dè của bản thân và tạo cảm giác gần gũi, qua đó giúp học viên yêu thích các buổi học và học hiệu quả hơn.
Buổi 2: Sự tự tin
Học về sự tự tin trước đám đông ( trong buổi thuyết trình, trên sân khấu,...). Muốn trở thành MC giỏi và đứng trước máy quay hay đứng trên sân khấu, học viên cần tự tin trong một môi trường nhỏ hơn như buổi thuyết trình. Học về kĩ năng thuyết trình là bước đầu để trở thành MC chuyên nghiệp.
Buổi 3: Kĩ năng chuyên môn: Hơi thở, âm lượng
Diễn giả, MC cần nhất là giọng nói. Vì vậy, học viên cần học sao cho giọng nói tốt nhất. Trước hết cần có chất giọng tốt và hơi khỏe, không bị đứt hơi trong khi nói. Buổi học này sẽ dạy về kĩ thuật lấy hơi sao cho hơi thật sâu và giọng thật khỏe.
Buổi 4: Kĩ năng chuyên môn: Ngôn từ, cách phát âm.
Chất giọng đã tốt, người diễn giả, MC cần phải có cách phát âm tròn vành rõ chữ, không nói ngọng, không nói lắp. Buổi học sẽ giúp học viên luyện chất giọng thành giọng chuẩn và sửa những lỗi như trên.
Buổi 5:Kĩ năng chuyên môn: Viết kịch bản
Để nói tốt, người diễn giả, MC cần biên soạn trước bài nói sao cho gần với phần nói của mình nhất. Buổi học sẽ giúp học viên kĩ năng biên tập, 1 trong những kĩ năng cơ bản và quan trọng nhất của nghề MC.
Buổi 6:Kĩ năng chuyên môn:Tâm lý
Người diễn giả, MC đứng trên sân khấu là tâm điểm của tất cả mọi người, vì vậy nên họ cần có tâm lý tốt cũng như phải thấu hiểu tâm lý của mọi người. Buổi học này sẽ giúp học viên nắm bắt được tâm lý của bản thân cũng như tâm lý của người đối diện trong các buổi phỏng vấn. Từ đó phần trò chuyện sẽ thú vị hơn nhiều.
Buổi 7:Kĩ năng chuyên môn:Body Languages
Buổi học này sẽ giúp cơ thể học viên thả lỏng, cũng như giúp họ có dáng đi hay dáng đứng sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất.
Buổi 8:Kĩ năng mềm
Buổi học với stylish sẽ giúp học viên biết cách chọn đồ, phối đồ sao cho đẹp nhất cũng như phù hợp với mình nhất. Học viên cũng sẽ được học các lưu ý về lựa chọn trang phục khi lên hình.
Buổi 9: Kĩ năng mềm
Học viên sẽ được học cách tự trang điểm cho mình. Chuyên gia trang điểm cũng sẽ chỉ ra các lưu ý trên gương mặt của mỗi học viên để họ tự biết cách làm đẹp .
Buổi 10:Tốt nghiệp:Ghi hình
Học viên sẽ tự chuẩn bị tất cả mọi thứ theo chủ đề đã bốc thăm từ trước để dẫn 1 chương trình hoàn chỉnh trước máy quay. Clip dẫn chương trình của học viên sẽ là bài tốt nghiệp và ghi đĩa cho học viên khi kết thúc khóa học.
III, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Giảng viên: MC Minh Khánh, BTV Phí Thùy Linh, Kim Tiến, NTK Hà Duy, ST319,...
IV, LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN
+ Được đào tạo theo giáo trình đào tạo “MC chuyên nghiệp” của trường John Robert Power Việt Nam.
+Không gian học tập sẽ không bó hẹp tại lớp, phòng học mà mở rộng phạm vi như trường quay, hội trường, các event do công ty tổ chức…, do đó giờ học sẽ trở nên thú vị, bổ ích hơn rất nhiều khi bạn được quan sát, nhận xét, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp từ thực tế.
+ Sau khi tốt nghiệp được cung cấp đĩa tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp.
+ Sau khi hoàn thiện lớp MC cơ bản, kỹ năng thuyết trình học viên sẽ được đánh giá năng lực, tiếp tục đào tạo chuyên sâu theo 2 lớp MC truyền hình và MC sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết xem trên Fanpage Newspring Media hoặc Website:muaxuanmoi.com
Hotline: 0988994969. Email: info.newspringmedia@gmail.com
11154792-959683827384629-8461251105051558270-o.jpg
 
Top