Xin visa du học Canada, dịch vụ giá rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Babylon, 15/7/2013. — 710 Lượt xem

  1. Babylon

    Babylon Thành viên KSV

    Xin visa du học Canada, dịch vụ giá rẻ

    Bạn muốn đến Canada để du học ? Bạn muốn tìm một dịch vụ Xin visa du học Canada có uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline 1900 66 81, những luật sư và chuyên viên tư vấn hàng đầu của Aladanh sẽ giúp bạn soạn hồ sơ xin visa, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn để bạn dễ dàng đậu visa ngay vòng đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ như: xin visa , gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động…mang lại cho quý khách một cuộc sống đầy tiện nghi.
    ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC CANADA

    1. Điều kiện học vấn:
    · Du học sinh phải có kết quả học tập ở những chương trình đã học tại VN từ trung bình trở lên, có quá trình học tập liên tục

    · Trình độ Anh Văn của du học sinh phải có: Giao tiếp được những tình huống thông thường

    2. Điều kiện về tài chánh:

    · Người tài trợ cho du học sinh du học phải có tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng với số tiền tương đương với chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tối thiểu là trong 2 năm đầu.

    · Người tài trợ cho du học sinh phải chứng minh được khả năng thu nhập hàng tháng

    Khi Bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên và có thư chấp nhận nhập học tại trường Canada, bạn sẽ nộp hồ sơ lên Lãnh Sự Quán Canada để được xét cấp visa. Về chi phí cho việc học tập của Bạn tại Canada, tùy theo từng trường cũng như bậc học mà bạn muốn đăng ký học sẽ có những chi phí khác nhau. Trung bình mức phí này dao động từ 8 -10 ngàn đô Canada cho một năm học.
    Để nộp hồ sơ xin visa du học, học sinh/sinh viên cần đăng ký học các chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc các loại chứng chỉ, bằng cấp khác của những trường được chính quyền liên bang Canada hoặc tỉnh bang cho phép tuyển sinh quốc tế.

    CÁC BƯỚC XIN VISA DU HỌC CANADA


    Bước 1: Tư vấn visa

    Himalaya sẽ tư vấn và hướng dẫn về thủ tục xin visa sau khi bạn nộp hồ sơ xin nhập học. Bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm... theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada.

    Bước 2: Sắp xếp hồ sơ visa

    Nhân viên tư vấn sẽ giúp kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    Đơn xin thị thực nhập cảnh
    Hộ chiếu: có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp một bản chính và một bản sao
    Hình: 2 ảnh cỡ hộ chiếu, được chụp trong 6 tháng
    Thư nhập học
    Bảng điểm
    Chứng minh tài chính của người tài trợ
    Giấy xác nhận tài sản
    Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những có những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm, giấy xác nhận tài sản.
    Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập
    Khám sức khỏe

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo bạn được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa.

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 140 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Nhân viên của Aladanh có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này.

    Hồ sơ xin visa du học Canada

    1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
    2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên .
    3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao, bàn chính đối chiếu xong trả lại.
    4. Văn bằng học lực bản tiếng việt và hoa có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao.
    5. Năng lực tài chánh
    6. Bản kế hoạch học tập .
    Giấy khám sức khoẻ ( được cấp bởi 1 trong 4 Bệnh viện của Việt Nam được Cục Y tế sức khoẻ Canada chỉ định để kiểm tra sức khoẻ cho lao động Việt Nam, gồm : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Đề nghị liên hệ với quầy tiếp tân để lấy biểu mẫu khám sức khoẻ theo như qui định hoặc tự tải từ website của Cục Y Tế sức khoẻ Đi Loan để sử dụng).
    7. Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyn nghnh, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yu cầu đương sự phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ Hoa ngữ tương đương của đương sự.

    THỜI HẠN XÉT CẤP VISA:

    - 5 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học tự túc và Lao động)
    - Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi đã được xem xét lại.
    - Những hồ sơ đã bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả (sẽ không thông báo lý do từ chối)

    CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TẠI BABYLON:
    - BÁN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ: vemaybaygiare.biz
    - ĐỎI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ: doibanglaixe.com
    - CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ: chuyenphatquocte.vn
    - ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN: Himalaya.vn
    - CHỨNG MINH TÀI CHÍNH: chungminhtaichinh.net
    - BÁN BẢO HIỂM DU LỊCH:
    - GIA HẠN VISA, XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG , LÀM THẺ TẠM TRÚ
    NƠI NHẬN HỒ SƠ CẤP VISA ÚC
    Tại Hà Nội : Số 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam
    Tại HCM : Tầng 10 tòa nhà Metropolitan
    235 Đường Đồng Khởi, Quận 1
    Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
    CÔNG TY TNHH BABYLON
    HàNội: Số 23 - Ngõ 131 – Thái Hà - Đống Đa
    Tel: 0972226336
    HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3
    Tel: 0972226336
    Hotline: 19006681
    Mobile: 0972226336
    Yahoo/Skype: hotro_babylon@yahoo.com
    Email: info@babylon.vn
    Website: www.aldanh.vn , www.chuyenphatnhanh.com,
     




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP