Xin tư vấn giải pháp triệt hôi nách tây y

haiantmy

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
0
Chào bác sĩ, chị gái em bị hôi nách gần 1 năm nay. Vì căn bệnh này, chị ấy lúc nào cũng mặc cảm, thiếu tự tin. Em có tìm hiểu một số bài thuốc Đông Y trị viêm cánh để chị áp dụng nhưng mồ hôi và mùi khó chịu ở nách chỉ giảm đi phần nào. Xin bác sĩ cho biết hôi nách có tự hết không? Nếu không, mong bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất hiện nay?

Mai Loan, email loan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mai Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hôi nách có tự hết không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi kết hợp với vi khuẩn cư trú ở nách gây mùi khó chịu. Bệnh này không tự hết mà cần phải có cách điều trị khoa học để đạt kết qủa tối ưu, hạn chế khả năng tái phát. Bạn nên đưa chị gái đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, miễn phí.
tu-van1.jpg


Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn miễn phí, giúp mọi ngời giải đáp mọi thắc mắc
Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dành cho những ai có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe như: thử m.áu, thử phản ứng thuốc… đảm bảo an toàn trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian làm tiểu phẫu là 20 phút mỗi bên. Với bề dày kinh nghiệm và đôi tay thuần thục, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hô, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Sau đó, khách hàng được băng ép vùng nách và có thể ra về, chú ý chăm sóc hậu phẫu đầy đủ để có được kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, ân cần.


Bài gốc:
http://trihoinachantoan.com/tu-van-tham-my/hoi-nach-co-tu-het-khong.html
 
Top