Xin lỗi anh!

haphuong_95

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2011
Bài viết
2
Anh à! Em đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện của anh và em. Xin anh hãy nghe em nói!

Anh có nhớ lần đầu nói chuyện với nhau , chúng ta xưng tớ với cậu không? Anh và em cùng đợi đến 11h, khi 2 đứa đã học xong để được nói chuyện với nhau! Toàn chuyện trên trời dưới đất nhưng nói mãi không biết chán! Hình như chủ yếu là chém gió, anh nhỉ? Nhưng em thích cái cách anh nói chuyện, rất hài hước và thông minh. Dường như, kể từ đó em nghiện nói chuyện với anh, không được nói là khó ngủ lắm!

Anh biết không?

Em thực sự cảm thấy hạnh phúc vì mình được yêu thương! Yêu thương không chỉ của gia đình mà còn được yêu bằng trái tim của một ai đó!

Em thấy vui vì có lẽ mình được tỏ tình kiểu không giống ai! ^^ 2h sáng hôm ấy , anh có biết đó là lần đầu tiên trái tim em đập lệch đi một nhịp. Em nghĩ có lẽ mình đã yêu chứ không phải là rung động đầu đời hay cảm xúc bất chợt.Sáng hôm ấy ,thú thật với anh ,em không ngủ được vì em ....vui. Em cứ nghĩ rằng mình đủ tự tin để không bị rung rinh trước một ai đó cho đến khi học lên đại học Nhưng em đã nhầm . Ông Thiên Lôi đánh em sớm quá, mà anh vẫn hay nói là nhờ ông ý đánh! Việc "thất đức" hại con gái nhà lành thế mà anh cũng làm được! (^^)

Hôm sau, anh bắt em không được xưng tớ cậu nữa. Anh nói đó là quy luật tự nhiên, yêu nhau thì phải gọi người ta bằng anh. Em không chịu, bảo anh gọi "tớ _cậu" để các cặp khác noi theo và học tập. 2 bên "tranh chấp" mãi rồi lấy điểm thi học kì ra đánh cược. Cuối cùng thì em thua. Đúng là không thắng được quy luật tự nhiên!

Anh lúc nào cũng trêu em, k trêu được thì lại doạ ăn thịt. Em k biết doạ gì cho anh sợ nên cũng bắt chước doạ bán anh vào lầu xanh hay cho anh vào chảo mỡ rán! ...

Những chuyện đó , em nhớ rất rõ, cứ như là nó vừa mới xảy ra vậy !

Anh cho em quá nhiều kỉ niệm đẹp còn em cho anh toàn là giận dỗi, ghen tuông.

Em biết anh yêu em, Em cũng thế.

Quãng thời gian được yêu anh, nói chuyện với anh thực sự làm em rất hạnh phúc! Anh đã dạy em biết nhớ, biết yêu, biết giận, biết ghen và biết...lỗi.

Cảm ơn anh vì đã an ủi khi em buồn.

Cảm ơn anh vì đã coi việc trêu em là niềm vui.

Cảm ơn anh vì anh hay tỏ ra trẻ con nhưng khi dỗ em thì rất người lớn.

Cảm ơn anh đã làm một phần động lực học cho em.

Cảm ơn anh đã giúp em học nấu ăn để rồi em phát hiện ra rằng mình ....rất có năng khiếu.

Cảm ơn anh vì tất cả

Nhưng....

Tình yêu này sẽ kéo dài được bao lâu? Chúng ta có thể đến được với nhau không? Em và anh hoàn toàn không ai biết!

Khoảng cách địa lí đã khiến chúng ta xa nhau ! Em xin lỗi vì những lúc anh buồn hay gặp nhiều áp lực trong cuộc sống thì em lại không có ở bên cạnh. Những lúc anh cần em nhất thì em không hề hay biết mà vẫn rất vô tư , vui vẻ . Em không biết làm gì hơn ngoài việc trêu anh để những lúc nói chuyện với em anh cảm thấy được thoải mái nhất! Nhưng thực ra ở bên anh, nc với anh em mới là người cảm thấy thoải mái, bình yên & ấm áp! Em xin lỗi vì không thể làm gì hơn!***********************

Trước mắt cả hai là con đường đến cổng trường đại học. Nếu quá yêu ai đó sẽ làm mình phân tán tư tưởng. Những dự định sau này của em bây giờ cũng chia làm hai ngả. Ước muốn của anh là trở thành bác sĩ như bố , em lại muốn mình theo con đường tài chính trong tương lai! Em đang cố gắng để học tốt cả hai khối A,B vì em và vì cả ước mơ của anh nữa. Em muốn hai đứa theo đuổi ước mơ đến cùng, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, anh và em cũng phải được ngồi trên ghế giảng đường đại học . Em là một con người có nhiều tham vọng. Em xin lỗi vì tình yêu của chúng ta chưa đủ lớn để thắng được tham vọng và sự ích kỉ của em! Chúng ta hãy dừng lại 1 thời gian , được không anh? Em không biết điều này làm tổn thương anh ghê gớm đến mức nào , em không mong anh tha thứ cho những lỗi lầm trẻ con của em, cũng không hi vọng anh sẽ chờ em thêm 1 năm nữa nhưng em mong anh đừng hận em!

Nếu anh quên được em hay không còn yêu em nữa, em mong anh sẽ tìm được người con gái anh yêu và yêu anh hơn chính bản thân mình!

***********************

Thỉnh thoảng , nếu không kiềm chế được nỗi nhớ anh hoặc chưa bỏ được thói quen được nói chuyện vói anh thì em sẽ pm cho anh! Vì thế anh đừng giận em nhé!

Em thật sự xin lỗi anh!
ILUSM!
 
Quay lại
Top