1. snacker12

  snacker12 Banned

  Xilisoft iPhone Magic Platinum 5.7.27 - Sao lưu truyền dữ liệu dành cho Iphone

  Đặc sắc với tư cách là người quản lý iPhone, Xilisoft iPhone Magic tích hợp với tất cả các giải pháp để truyền tải, sao lưu và quản lý nhạc / phim / ảnh / sách giữa iPhone và máy tính.

  [​IMG]
  Nó cho phép bạn sao lưu tất cả các tập tin đa phương tiện trong iPhone máy tính hoặc iTunes, di chuyển các tệp từ máy tính sang iPhone, chuyển đổi phim DVD, các tệp video và âm thanh phổ biến mà không cần yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm giải mã hay giải mã nào khác, tải xuống các video trực tuyến hấp dẫn từ đầu trực tuyến các trang web video, trích xuất âm thanh để tạo nhạc chuông iPhone được cá nhân hóa từ các tệp âm thanh / video và v.v.

  Đầy đủ hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone / iPod / iPod touch và kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc để hoàn thành việc chuyển tập tin cũng được bật. Nhà cung cấp giải pháp iPhone mạnh mẽ và dễ dàng này góp phần chuyển đổi / chuyển video thành iPhone, nhạc cho iPhone, video trực tuyến cho iPhone, ảnh và sách ở định dạng PDF và EPUB sang iPhone và DVD sang iPhone cho người dùng thưởng thức phim và nhạc ở nhiều định dạng trên iPhone một cách dễ dàng.

  - Sao lưu và quản lý nhạc, phim, ảnh, sách, SMS
  - Sao lưu, chuyển, khôi phục và quản lý thông tin liên lạc của bạn
  - Chuyển đổi tất cả phương tiện tập tin thậm chí DVD sang định dạng hỗ trợ iPhone
  - Tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến để có thể phát trên iPhone
  - -
  Tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh và chuyển sang iPhone
  - Kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc để chia sẻ nội dung ở giữa
  Xilisoft iPhone Magic Platinum 5.7.27 : Tại Đây
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP