Xích đu ghế kép kết hợp cầu trượt đôi thiết kế phù hợp

dochoihahuy89

Banned
Tham gia
7/5/2019
Bài viết
0
Xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Kích thước: (380*350*C300)cm
  • Tiêu chuẩn: Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chất liệu:
  • Ống sắt + Composite chống trơn trượt
  • Màu sắc: Phối các màu
  • Độ tuổi: 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

HB4-017-xich-du-ghe-kep-cau-truot-doi1.jpg

Bộ sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 có những đặc điểm sau:

Với Nhựa nhập khẩu và sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, sản phẩm mẫu xích đu ngoài trời của công ty đồ chơi mầm non Hà Huy đảm bảo về chất lượng và độ bền, đặc biệt là an toàn cho trẻ khi chơi, chúng tôi không sử dụng nguyên liệu chứa chì giá rẻ như một số đơn vị khác hiện nay.
Xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 cho bé vui chơi ngoài trời có kích thước chính xác D380*R350*C300cm
Xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 bao gồm các chi tiết: 1 cầu trượt kép nhựa nhập khẩu, 1 thang bò cong nhựa nhập khẩu và 1 bộ xích đu ghế kép 6 chỗ ngồi làm bằng composite cũng với một số phụ kiện đi kèm như hình hoa, hình lá,….
Thiết kế đơn giản và an toàn cho các bé thoải mái vui chơi.
Bộ sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 cho bé vui chơi phù hợp cho các bé mầm non và tiểu học.
Bộ sản phẩm xích đu ghế kép cầu trượt đôi HB4-017 cho bé vui chơi có thể thay đổi thiết kế theo mong muốn của quý khách vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tham gia vào sản xuất .
=>> Xem thêm sản phẩm: nhà liên hoàn cầu trượt thích hợp với các khu vui chơi
Xích đu là dòng sản phẩm đồ chơi ngoài trời dành cho các bé mầm non giúp các bé vui chơi giải trí, vận động tăng thể chất và trí tuệ. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Công Ty đồ chơi hà huy là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như bàn ghế nhựa cho bé, bập bênh ngoài trời cho bé chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0961.246.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
Top