Xích Đạo Vuông 2016 - Cuộc thi dành cho sinh viên đam mê du lịch

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
64
Vậy là cuộc thi Xích Đạo Vuông 2016 đi được 1/3 chặng đường. Hãy cùng Travel Group xem lại những điểm đáng chú ý trong chặng đường đầu tiên này nhé.“Chào sân” với pre-event“ Free hug for free coffee”, các UEH-ers đã rất bất ngờ khi được 02 bạn “ BLUE” cực đáng yêu và ngộ nghĩnh trao tận tay hơn 200 ly cà phê miễn phí. Sự kiện này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong trường dành cho cuộc thi. Và có thể nói, đây là tiếng pháo khai màn cho một mùa thi Xích Đạo Vuông 2016 vô cùng sôi động và mới lạ.

Vòng đầu tiên diễn ra trong 4 ngày và vào ngày 28/9 vừa qua, vòng 1 của cuộc thi Xích Đạo Vuông 2016 đã chính thức khép lại. Dưới hình thức thi trắc nghiệm online, ban tổ chức đã chọn ra được top 70 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng 2a của cuộc thi.

Vượt qua vòng 2a - Training Section (thi trắc nghiệm và tự luận), top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để tham gia vòng 2b với phần thi set up bàn tiệc phong cách Châu Âu tại Saigontourist, hứa hẹn sẽ đem lại cho các thí sinh những trải nghiệm và thử thách vô cùng mới lạ, độc đáo.

Hãy cùng chờ xem các thí sinh của chúng ta sẽ thể hiện mình như thế nào nhé!
 
Top