Xiaomi tung game mobile sinh tồn Survival Game lên Mi App Store

phongnguyen901

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2013
Bài viết
8
Trò chơi Battle Royale mới của Xiaomi sẽ có tên gọi là Survival Game, lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, đi kèm với nhiều tính năng và chế độ chơi thú vị giống như Fortnite.Các tựa game thuộc thể loại Battle Royale từ trước tới nay vẫn rất thu hút rất nhiều người chơi, trở thành một cơn bão lớn trong làng game không chỉ trên máy tính mà còn trên cả nền tảng di động. Fortnite cũng là một trong những tựa game Battle Royale ăn khách nhất hiện nay, có lượng người chơi cực kì đông đảo và đặc biệt là trên nền tảng iOS. Trong khi PUBG Mobile đã được Google bình chọn là game hay nhất năm 2018. Tất nhiên, với một thị trường tiền năng và béo bở như vậy, việc các công ty công nghệ đua nhau tung ra các trò chơi thuộc thể loại Battle Royale cũng là điều dễ hiểu. Survival Game là một trong số đó.

survival-game-1.jpg

Cách đây không lâu, Xiaomi cũng quyết định bắt tay phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình và hiện thì nó đã có phiên bản thử nghiệm Closed Beta trên Mi App Store. Game thủ có thể tải về miễn phí. Trước đó, Survival Game chỉ cho phép một lượng người chơi hạn chế tham gia trải nghiệm đợt Closed Beta.

Lưu ý là ở thời điểm hiện tại, người chơi chỉ có thể tải về Survival Game trên Mi App Store – chợ ứng dụng sử dụng 100% tiếng Trung Quốc. Nhìn chung, Survival Game có lối chơi tương đồng với các games battle royale khác đang “làm mưa làm gió” trên toàn cầu – đơn cử như PUBG Mobile và Fortnite. Theo đó, người chơi sẽ buộc phải nhảy khỏi một con tàu vũ trụ xuống một vùng đất hoang để bắt đầu quá trình trở thành người sống sót cuối cùng trong màn chơi 1v100. Survival Game cũng cung cấp cho người chơi nhiều nhu yếu phẩm và súng ống, đạn dược để tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.

Điểm đặc sắc của Survival Game là sự xuất hiện của một loạt những thiết bị hỗ trợ bay (jetpacks). Theo nhà phát triển, chúng sẽ giúp người chơi có thêm trải nghiệm về mặt chiến thuật trong khi chơi game. Thêm vào đó, Survival Game còn cung cấp cho người chơi nhiều lớp nhân vật khác nhau để khiến người chơi cảm thấy đỡ nhàm chán sau mỗi vòng bo. Nhà phát triển tuyên bố rằng Survival Game sẽ dành riêng cho thị trường Ấn Độ, nhắm trực tiếp tới sự yêu thích thể loại battle royale của game thủ đến mức đang gây ra nhiều tranh cãi tại quốc gia này.

Theo báo cáo của The Indian Express, họ đã trải nghiệm Survival Game trên chiếc điện thoại Pocophone F1 của Xiaomi và “cảm thấy nó chưa được chau chuốt và cần phải làm rất nhiều việc trước khi cố gắng cạnh tranh thị phần với PUBG Mobile và Fortnite.”
 
Top