Xiaomi Mi Mix 2s đã tạo phong cách riêng không trùng với thiết kế của iPhone X!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Tai thỏ trên iPhone X đã được Xiaomi Mi Mix 2s đã loại bỏ ra thiết kế này với viền hai bên mỏng hơn.
Năm nay trên thị trường smartphone đã có rất nhiều event đáng chú ý như: ra mắt thị trường những thiết kế mới như hình dáng của notch (tai thỏ) trên iPhone X và điểm mới về viền điện thoại (rất mỏng, đến nỗi không nhìn thấy).
tong dai panasonic
Việc giảm thiểu độ dày của 2 bên viền điện thoại của iphone dẫn đến những thay đổi lớn về ngoại hình của máy như: các cảm ứng được đặt ở mặt trước tạ thành những vết cắt thành lát trông giống như hình của tai thỏ trên iPhone X.
Và thiết kế này cũng được đưa ra thị trường trên Essential Phone cũng với những thiết kế mới lạ này.
Chúng ta sẽ thấy 2 bên viền sẽ có độ dày hơn ở 2 bên trên hoặc dưới ở các vị trí cảm ứng máy nếu như trên thiết bị ấy không xuất hiện thiết kế tai thỏ trên từng sản phẩm, Một trong những nhà sản xuất đó là Xiaomi với Mi Mix 2. Tuy nhiên, Xiaomi dường như đang tìm kiếm một thiết kế tối ưu hơn nữa.
Một tin đồn mới đây cho thấy một hình ảnh mới được cho là của Xiaomi Mi Mix 2s sắp tới. Việc Xiaomi cập nhật cho thiết bị của mình với phiên bản “s” không phải là điều gì quá mới lạ - ví dụ chúng ta đã thấy Xiaomi Mi 5s.
Điều đặc biệt ở đây là chiếc điện thoại này có thiết kế với viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh và camera được dời khéo léo sang bên phải góc trên của màn hình.
Một thiết kế có vẻ kỳ lạ và độ phân giải khá thấp của bức ảnh được chia sẻ cũng khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của nó.
 
Top