Xì gà Cuba là món biểu tượng riêng biệt dành cho những người giàu

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Xì gà Cohiba trong khoảng lâu đã được xem là món biểu tượng biệt lập dành cho các người phong túc hay nhà buôn chuyên kinh doanh qua ngừng thi côngĐây mà họ sở hữu thể biểu thị sự đẳng cấp và sang trọng của bản thân. Nói đến xì gà thì chắc hẳn điều trước tiên mà chúng ta nhớ tới chính là Cuba, quốc gia sản sinh ra những nhãn hàng xì gà chất lượng nhất toàn cầu. Đặc biệt nhất trong số chậm tiến độ chính là xì gà Cohiba Behike nổi danh thế giới.

assets%2F-LJlv4HRKi7lZKKj0gxx%2F-LJlvB0uU-0ZqQKUcCeg%2F-LJlvYeOw2WqOsqWqG5i%2Fimage.png

Xì gà Cohiba Behike được phân phối trong khoảng những vùng thuốc lá ngon nhất và thấp nhất trên cương vực Cuba và được các nghệ nhân lựa chọn khôn cùng kỹ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo. Để mang được một điếu xì gà Cohiba xuất sắc là cả một thời kỳ tận tụy của những người nghệ nhân chế biến tại kể đây, 2 trong số các lá lọc được lên men và pha trộn thêm mịn màng theo 1 công thức ủ biệt lập nên tạo nên một mùi thơm đặc trưng cộng hương vị khá đặc thù được cả thế giới công nhận.

Giá xì gà Cohiba luôn nằm trong top những điếu xì gà đắt nhất bởi vì để khiến ra một điếu xì gà chất lượng là không hề thuần tuý, chậm tiến độ là cả một giai đoạn dày công và kĩ lưỡng nhất. Nếu như ở Việt Nam thì để tìm được hộp xì gà thì bạn cần bỏ ra trong khoảng 9-11 triệu mang một hộp 10 điếu Đó nhé. Riêng sở hữu giá xì gà Cohiba Behike thì khá nao núng nên bạn cần cập nhật thông tin chi phí trên những trang web bán xì gà Cuba uy tín nhất để sở hữu thể chọn cho mình một nơi bán phù hợp nhất.

Sau thời gian được bán ra ngoài thị trường, mẫu xì gà này đã dần chiếm lĩnh được thị trường tiêu dùng và đứng đầu trong top các nhãn hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất. Nhãn hàng xì gà Cohiba Behike dù xuất hiện ko quá lâu nhưng cũng đủ để gây sức lôi cuốn mạnh mẽ tới các người dân trên toàn toàn cầu truy lùng và tìm tìm chúng.

Xì gà Cohiba bao gồm 4 mẫu sản phẩm chính cũng chính là đặc thù cho 4 chiếc xì gà của nhãn hàng Cohiba. Mỗi loại đều với 1 hương vị riêng rất ấn tượng dành cho bạn để với thể nhiều sự tuyển lựa cho mình. Chậm triển khai là xì gà Cohiba căn bản, xì gà Cohiba Siglo, xì gà Cohiba Maduro 5 và xì gà Cohiba Behike.

Xì gà Cohiba Behike hiện giờ là cái sản phẩm cao cấp nhất, độc đáo nhất của nhãn hàng này cùng mang giá xì gà Cohiba Behike thì luôn thuộc hàng mắc nhất của Habanos S.A. Vào các mùa cao điểm, do cháy hàng trên toàn toàn cầu nên giá xì gà Cohiba có thể cao tới vài chục triệu đồng một hộp. Và xu thế chung là giá Behike càng tăng qua thời kì vì ngày càng phát triển thành khan hãn hữu.
 
Top