Xì gà Cohiba được phát hành ra thị trường

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Điếu xì gà Cohiba HCM có hương vị đặc trưng nhất của chiếc xì gà thuần túy và cổ điển nhất, dạng hình của nó là sự kết hợp đặc biệt của Cohiba Siglo I và Siglo VI. Kiểu dáng kiểu dáng tiên tiến trẻ trung mang chiều dài khiêm tốn, thời kì để bạn mang thể hút trọn vẹn một điếu xì gà này khoảng 30 đến 40 phút có độ mạnh nằm ở mức làng nhàng.

6592064772461976370.jpg

Nó là một chiếc sản phẩm mới nhất được bổ sung sau phổ biến năm kể từ hãng phát hành xì gà Cohiba Siglo IV. Loại series xì gà này đã được phát triển vào năm 1992 và được thương nghiệp từ những năm 1994 với việc những cái Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV và Siglo V được phát hành ra thị trường trước ngừng thi côngĐây.

Các điều này chắc hẳn bạn với thể nhận thấy được đây chính là sự chọn lọc hợp lí nhất của tiêu chuẩn xì gà cho đến thời khắc bây giờ. Đây cũng được xem là 1 điếu xì gà Cuba chính thống có tầm vóc làng nhàng nhất so với độ mạnh và kích thước của mình.

Xì gà Cohiba Habana tất cả đều chỉ tiêu dùng lá trong khoảng vùng Vuelta Abajo thuộc Pinar Del Rio ở phía Tây của Cuba để làm cho nguyên liệu cuốn xì gà. Phần lá Seco và lá lọc Ligero được lên men lần thứ 3 cho ra hương vị độc đáo và tuyệt vời nhất, 1 công thức độc quyền trong lên men lá của Cohiba – ngừng thi côngĐây chính là lí do mà chúng được mệnh danh là nhãn hàng xì gà đứng bậc nhất thế giới.

Xì gà Cohiba Medio Siglo là một mẫu sản phẩm xì gà siêu cổ điển của nhãn hàng Cohiba, được xem là chọn lựa dành cho những vị khách mang túi tiền giảm thiểu. Một điếu xì gà siêu gọn có trọn hương vị truyền hợp nhất của xì gà Cuba Cohiba. Tượng trưng logo có hình ảnh đầu thổ dân da đỏ có mẫu chữ in vuông Cohiba chính là đặc điểm nhận biết điển hình nhất của nhãn hiệu xì gà Cuba xịn Habanos S.A.

Xì gà Cohiba Habana được những chuyên gia trong giới xì gà giám định là 1 thương hiệu xì gà ngon nhất toàn cầu, xì gà Cohiba luôn được tôn vinh tại các buổi lễ festival xì gà Cuba nhắc riêng và thị trường xì gà thế giới đại quát. Mang sự thành lập của phổ biến dòng Cohiba sau này đã làm cho đảo điên giới chính khách và những tài phiệt ham xì gà.

Tại buổi festival xì gà gần đây nhất của mình đầu năm 2016, hãng Habanos S.A đại diện nhà phân phối cho Cohiba đã ban bố dòng xì gà mới vào trong danh mục đầu tư dài hạn của công ty này cùng một số cái khác chậm triển khai là xì gà Cohiba Medio Siglo. Điều này đã đánh dấu một bước đột phá lớn của Habanos S.A khi mà hàng loạt những thương hiệu xì gà mà công này phân phối nhất tề tạo ra cú bom tấn to vào đúng dịp Festival. Cũng là thời khắc đánh dấu kỷ niệm 50 năm của nhãn hiệu nổi tiếng nhất Cohiba.
 
Top