Xì gà Cohiba Behike luôn được chọn làm quà tặng với giá trị cao

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Trong các năm cách đây không lâu, xì gà Cohiba Behike luôn được chọn làm quà tặng với trị giá cao. Vào những mùa cao điểm, do cháy hàng trên toàn toàn cầu nên giá cigar Cohiba sở hữu thể cao tới vài chục triệu đồng 1 hộp.

6594251727914293524.jpg

Và xu thế chung là giá Cohiba Behike tăng theo thời kì vì càng ngày nó càng phát triển thành khan thi thoảng. Hiện giờ giá cigar Cohiba Behike tại thị phần Việt Nam dao động rất to do hàng được du nhập về bán tại thị trường không phù hợp đủ nhu cầu của người cần tậu.

Chính vì lý do số lượng lá thuốc không đủ thể thu hoạch và phân phối cho việc cuốn xì gà vì thế xì gà Cohiba Behike rất thảng hoặc với và chỉ được sản xuất mang số lượng rất nhỏ mỗi năm. Mỗi lúc mẫu xì gà này được đóng gói bày bán ra thị trường thì kiên cố sẽ tạo nên một đợt sóng cạnh tranh của các người mang tiền sở hữu mong muốn được sở hữu các điếu xì gà khan hãn hữu và đắt đỏ này.

Điều khiến cho điếu cigar Cohiba Behike phát triển thành đặc thù chậm triển khai chính là có điếu xì gà thường nhật phải trải qua một thời kỳ ủ già, riêng xì gà Cohiba Behike lại được làm từ chính các lá thuốc đã già. Behike được phối trộn từ chiếc lá phải chăng nhất Cuba có tên là Medio Tiempo, đây là cái lá đặc thù nhất trong lịch sử kho lá xì gà của Habanos có khả năng tiếp thu ánh sáng mặt trời phải chăng hơn các loại cây thuốc khác và hẳn nhiên không hề cây thuốc là nào cũng với thể mang những lá thuốc như thế này.

Việc xì gà Cohiba Behike có giá đắt tương tự một phần là do thương hiệu phân phối nổi danh, chất lượng phần còn lại là do đồn thổi của phổ thông người về mức độ thơm ngon và khan thảng hoặc của nó làm phổ thông nơi sản xuất dòng xì gà này hét giá trên trời. Xì gà Cuba chiếc này có mức giá tầm 17 - 18 triệu đồng hộp 10 điếu tức thị mỗi điếu tầm một,7 - một,8 triệu. Số tiền quá mắc so có các dòng xì gà thường ngày khác và cũng vượt quá tầm tay của những ai mê say xì gà mà ko đủ điều kiện về vốn đầu tư.

Xì gà Cohiba Behike cho tới hiện nay vẫn được coi là chiếc xì gà Cuba sở hữu giá trị tốn kém nhất trên thế giới. Cohiba Behike hiện nay là mẫu sản phẩm bậc nhất luôn nằm trong top xì gà sở hữu chi phí đắt nhất của hãng Habanos S.A. Cigar Cohiba luôn đứng đầu trong bảng danh sách các điếu xì gà Cuba được ưa chuộng nhất toàn cầu và Việt Nam cũng chẳng phải ngoại lệ.
 
Top