Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi hơn với quy chế mới

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Mở rộng đối tượng tuyển sinh, sử dụng xét tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã tạo điều kiện cho bạn trẻ hoàn thành thủ tục đăng kí, nhập học nhanh chóng dễ dàng hơn.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-9.jpg

https://goo.gl/iza5SH

Những điều cần biết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Sau khi sinh viên hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành Y Dược sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy có giá trị theo pháp luật quy định.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng kiến thức và nâng cao khả năng đáp ứng của nhân lực trước nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Để tham gia học tập tại trường, thí sinh cần phải tìm hiểu và nắm rõ những thông tin quan trọng như đối tượng xét tuyển, thời gian đào tạo, hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực cao đẳng Điều dưỡng đa khoa nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở ở bất kì ngành nghề gì ở bất kì trường nào trên cả nước đều được phép xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Y học 2017 với phạm vi trên cả nước. Để đạt kết quả học tập tốt nhất và dễ dàng qua vòng tuyển sinh của nhà trương yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo chỉ từ 18 – 20 tháng. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính qui và được liên thông thẳng lên ĐH Y, Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Đối tượng tuyển sinh: Theo quy đinh đó là những người đã tốt nghiệp cao đẳng, Đại học trở lên, có đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án để hoàn thành chương trình học.
  • Hình thức tuyển sinh: Nhằm đơn giản nhất quy trình xét tuyển và tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội theo học, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển hồ sơ.
>>> cao đẳng xét nghiệm hà nội
 
Top