Xếp hạng sự lăng nhăng của 12 cung Hoàng đạo nữ

setsuna118

Banned
Tham gia
29/7/2012
Bài viết
0
Lăng nhăng không phải là “đặc quyền” của riêng nam giới mà cả các cô gái cũng không ít người không chung thủy. Hãy thử xếp hạng mức độ lăng nhăng những cô nàng Hoàng đạo nhé!
Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Hạng nhất: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trời sinh Nhân Mã đã là người có bản tính lăng nhăng và cũng ít có cô gái cung Hoàng đạo nào bỏ phí cái danh xưng này. Họ luôn theo đuổi những tình cảm mới mẻ, nhiều kích thích và thú vị, nên chẳng mấy khi họ có thể vui vẻ mãi với một mối tình.

Hạng hai: Song Tử (19/2 - 20/3)

Cô gái Song Tử cũng chẳng kém cạnh những anh chàng cùng cung. Họ có quá nhiều mối quan hệ, luôn tỏ thái độ hứng thú với những cái mới. Chẳng trách mọi người hay coi Song Tử như một đứa trẻ, cần phải dỗ dàng yêu chiều thì họ mới không đỏng đảnh bỏ đi.

Hạng ba: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không chủ ý làm một cô gái lăng nhăng nhưng tình cảm của họ thay đổi rất nhanh chóng. Không biết cách từ chối người khác, cũng chẳng nỡ nhìn ai đó thất vọng nên nếu bạn yêu một cô nàng Song Ngư, hãy chịu khó khiến họ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc mọi lúc mọi nơi nhé.

xephangdolangnhangcua12conanghoangdao.jpg

Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 19/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
Hạng bốn: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với cô gái Bảo Bình, ôm hay nắm tay cũng chỉ là một cách chào hỏi thân mật mà thôi. Hiếm thấy Bảo Bình yêu ai thật lòng hay lâu dài với một mối tình duy nhất. Họ ít khi chịu từ bỏ cuộc sống đang vui vẻ và đầy màu sắc để sống cuộc sống tẻ nhạt bên một người.

Hạng năm: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là những cô gái xinh đẹp hoàn hảo, họ thích được hưởng thụ những cảm giác tươi mới và trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Càng nhiều người theo đuổi, càng nhiều "fan hâm mộ" cô ấy càng vui thích chứ chẳng có cảm giác phiền phức hay phản bội gì.

Hạng sáu: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sôi nổi luôn thích cảm giác ngọt ngào kích thích của tình yêu. Chẳng bao giờ muốn ở yên một chỗ, Bạch Dương sẽ không bao giờ cam chịu một mối tình yên ổn bình dị đâu. Nếu muốn có được cô gái với tính cách trẻ con này phải là một “phụ huynh” rất cao tay đó, không thể lúc nào cũng yêu chiều theo ý cô nàng được.

xephangdolangnhangcua12conanghoangdao.jpg

Hạng bảy: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn đã là cung Hoàng đạo trời sinh đào hoa, tuy hiếm khi làm những chuyện tán tỉnh chọc ghẹo đàn ông xung quanh nhưng sự tỏa sáng nổi bật giữa đám đông của cô nàng luôn thu hút không ít “ong bướm”. Sư Tử cũng rất thích thú cảm giác được mọi người hâm mộ.

Hạng tám: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cô gái này sẽ cố gắng có được một tình yêu lấy hôn nhân làm đích đến, đồng thời cũng lại vì quá mềm lòng và yếu đuối nên có đôi khi hay xảy ra những mối quan hệ không rõ ràng với những người bạn khác giới.

Hạng chín: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cô gái Ma Kết luôn hết lòng với sự nghiệp, chẳng cần lo cô ấy sẽ có ai khác nữa ngoài bạn đâu. Cô gái vừa chung thủy lại chăm chỉ cần kiệm này sẽ là đối tượng lý tưởng không cần bàn cãi.

xephangdolangnhangcua12conanghoangdao.jpg

Hạng mười: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu có thể xếp hạng thì Kim Ngưu cũng là những người vì gia đình trong top đầu. Họ thủy chung đồng thời có ý thức chiếm hữu khá cao nên không có chuyện sẽ lăng nhăng đâu nhé.

Hạng mười một: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là người rất cứng đầu, có chủ kiến riêng trong mọi vấn đề và kiên định với những gì mình đã chọn, Xử Nữ sẽ hiếm khi dao động trong tình cảm. Nếu phải nói một lời hứa vĩnh viễn không bao giờ thay đổi Xử Nữ cũng dám nói và thực hiện đó.

Hạng mười hai: Thần Nông (24/10 - 22/11)

Khả năng "bắt cá hai tay" trong tình cảm của Thần Nông là hầu như không có vì cũng gống như Kim Ngưu, họ có tính chiếm hữu khá cao nên những gì thuộc về mình tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông bỏ.
Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 20/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top