Xếp hạng 3 ông bố hoàn hảo trong 12 cung Hoàng đạo

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi setsuna118, 19/9/2015. — 1.684 Lượt xem

 1. setsuna118

  setsuna118 Banned

  Xếp hạng 3 ông bố hoàn hảo trong 12 cung Hoàng đạo

  Quán quân: Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử trời sinh đã có tính ham chơi, thường là người chủ trì cho những trò vui của mọi người. Sau khi làm bố, cung Hoàng đạo này sẽ đột nhiên thay đổi tính nết, không còn thích làm theo ý mình nữa mà sẽ cùng chơi với các con, cả ngày gắn chặt lấy chúng. Ông bố Song Tử sẽ là nguồn truyện cổ tích dồi dào không bao giờ cạn cho đám trẻ, mỗi ngày sẽ mang đến cho chúng những câu chuyện vui cười bổ ích khác nhau. Cũng nhờ con mà người đàn ôngSong Tử trở nên gắn kết hơn với gia đình, trở thành một người bố tốt, một người chồng tốt.
  Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 20/9/2015 của 12 cung hoàng đạo
  [​IMG]

  Á quân: Nhân Mã (23/11 - 21/12)
  Ông bố Nhân Mã rất bảo vệ và lo lắng cho con cái. Một người thích phiêu bạt khắp nơi nơi sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình. Yêu tự do thích khám phá và chẳng ưa trói buộc nhưng khi có con rồi ông bố Nhân Mã sẵn sàng trở thành người bạn thân thiết của con. Nhưng thay vì ràng buộc, bắt con không được làm cái này cái kia, ông bố Nhân Mã lại là người hết sức che chở bao vệ cho các con. Những nghịch ngợm trêu đùa gây ra sự cố của con nhỏ có thể ngày bé Nhân Mã cũng đã từng thực hiện, nên cảm giác “đồng chí đồng đội” giữa họ bền chặt hơn bất cứ mối quan hệ nào.
  Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 19/9/2015 của 12 cung hoàng đạo
  [​IMG]

  Hạng ba: Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Ông bố Bạch Dương nhìn bề ngoài có vẻ là một người rất nghiêm khắc, nhưng chỉ là vì chưa phát hiện ra sự đáng yêu của họ mà thôi. Bạch Dương vốn cũng là người rất hiếu động, thích vui chơi, họ có thể đưa con đi chơi cả ngày không biết chán. Họ rất thương và xót xa khi con trẻ cứ phải cả ngày dán lấy chiếc TV hay đống bài tập, nên có cơ hội sẽ đưa con ra ngoài chơi bất cứ lúc nào. Vận động thoải mái cả tinh thần lẫn thể xác, lại có thể tăng thêm tình cảm khăng khít gắn bó giữa cha và con.
  Xem thêm: Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất
   
 2. dvht03

  dvht03 Welcome Bạn! I'm Hoài Tuân - a Minecraft-er! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/9/2015
  Bài viết:
  40
  Lượt thích:
  100
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP